เนื้อหาวันที่ : 2013-04-29 14:59:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3465 views

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LA7400

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LA7400
โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อความบันเทิงอย่างเหนือระดับ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LA7400 เปิดประสบการณ์การรับชมแบบเต็มตาด้วยดีไซน์กรอบแบบ CINEMA Screen มอบภาพสวยคมชัดสมจริงด้วยคุณภาพระดับ FULL HD ให้ภาพเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายด้วยระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านเมจิครีโมท และฟีเจอร์ Time Machine II เวอร์ชั่นใหม่ ช่วยบันทึกทุกรายการโปรดให้ ผู้ใช้งานไม่พลาดการรับชมได้ทุกเวลา พิเศษกับขาตั้งดีไซน์ใหม่แบบ Magic Swivel ที่สามารถปรับหมุนได้ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างสมบูรณ์แบบ

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LA7400 โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ CINEMA Screen ดีไซน์ ขอบจอบาง เพิ่มมิติการรับชมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์ขาตั้งแบบใหม่ให้ผู้ใช้สามารถปรับหมุนได้ตามองศาที่ต้องการ นอกจากนี้ LA7400 ยังนำเสนอนวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อความสะดวกสบายเหนือระดับสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นสมาร์ททีวีที่รองรับการสั่งงานหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การสั่งงานผ่านทาง Magic Remote ดีไซน์ใหม่ ช่วยให้จับถนัดมือมากยิ่งขึ้น ใช้งานคล่องตัวเสมือนเมาส์ไร้สาย และการสั่งงานด้วยเสียงของผู้ใช้งานผ่านฟีเจอร์ Voice Recognition หรือการควบคุมด้วยมือเปล่าผ่านฟีเจอร์ Motion Control พร้อมพบกับฟีเจอร์ Time Machine II ที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกทุกรายการโปรดไว้บนสมาร์ททีวีได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งสามารถบันทึกรายการโปรดขณะที่รับชมรายการอื่นได้  พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกล้อง Webcam เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานสมาร์ททีวียิ่งขึ้น

ด้วยฟีเจอร์ CINEMA 3D ของ LA7400 มอบประสบการณ์ความบันเทิง  อันไร้ขีดจำกัดเทียบเคียงมาตรฐานระดับ  โรงภาพยนตร์ นำเสนอภาพสามมิติที่มีมิติสวยสมจริงและสบายตา เทคโนโลยีชิพประมวลผลอัจฉริยะ Triple XD Engine มาพร้อม Resolution-up Scaler ที่ช่วยปรับภาพที่มีความละเอียดต่ำให้มีความคมชัดบนหน้าจอขนาดใหญ่ระดับ FULL HD ควบคุมภาพเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องราบเรียบ ด้วยฟีเจอร์ Motion Clarity Index 800 หน้าจอแสดงภาพแบบ LED ที่ปรับแสงได้เอง จึงให้ค่าคอนทราสต์ของสีที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด สมบูรณ์แบบด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual Surround Plus ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง และความสามารถในการปรับระดับเสียง EQ อัตโนมัติตามความเหมาะสมของคอนเทนต์ เพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ถึงขีดสุด

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LA 7400 ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยคอนเทนต์สามมิติและเกมมากมายบน 3D World และ Game World มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 55 และ 47 นิ้ว ราคา  64,990 บาท และ 46,990 บาท มาพร้อมชุดแว่นตาสามมิติและเมจิครีโมท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

คุณสมบัติทางเทคนิค
• Real Metal CINEMA screen ดีไซน์กรอบหน้าจอบางเฉียบ กรอบโลหะหรูหรา
• Magic Swivel ขาตั้งปรับหมุนได้
• Voice Recognition รองรับการสั่งงานด้วยเสียง
• Motion Control ควบคุมการท่างานของสมาร์ททีวีด้วยมือเปล่า
• Smart Share แชร์คอนเทนต์บนอุปกรณ์ไฮเทคกับทีวีผ่านฟังก์ชั่น Smart Share (WiDi, Miracast, 2nd Display, MHL)
• Time Machine II บันทึกรายการโปรดไว้ในสมาร์ททีวี
• Camera Ready รองรับการเชื่อมต่อกับกล้องเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นสมาร์ททีวี
• เทคโนโลยีสามมิติแบบ CINEMA 3D แสดงภาพสามมิติสบายตา แว่นตาไม่ต้องใช้แบตเตอรี่
• 2.1 Speaker พร้อม built-in Subwoofer ให้พลังเสียงกระหึ่ม
• Virtual Surround Plus ระบบเสียงรอบทิศทาง
• Smart Sound Mode ปรับระบบเสียง EQ อัตโนมัติตามแต่ละคอนเทนต์
• 3D World / Game World แอพพลิเคชั่นพิเศษเพื่อรับชมคอนเทนต์สามมิติและเล่นเกมมากมาย