เนื้อหาวันที่ : 2013-03-11 11:14:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2865 views

Philips DVP3670 เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดด้วยคุณภาพคมชัด

หัวอ่านแผ่นดิสก์คุณภาพเยี่ยมเล่นแผ่นได้เรียบเนียนไม่สะดุด เพื่อการชมภาพยนตร์อย่างเต็มอิ่ม

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องเล่นดีวีดีรุ่นใหม่ Philips DVP3670  มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ProReader Drive หัวอ่านแผ่นดิสก์คุณภาพเยี่ยมเล่นแผ่นได้เรียบเนียนไม่สะดุด เพื่อการชมภาพยนตร์อย่างเต็มอิ่ม

เครื่องเล่นดีวีดี Philips DVP3670 มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ProReader Drive ที่สามารถทำให้เครื่องเล่นดีวีดีเล่นแผ่นดิสก์ได้ทุกแผ่น เพราะ ProReader Drive จะทำการแปลงสัญญาณจากระบบอนาล็อกเดิมจากแผ่นดิสก์สู่ระบบดิจิตอลเพื่อให้เครื่องสามารถเล่นแผ่นดิสก์ได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด และสามารถอ่านแผ่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผ่น DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, CD, CD-R/RW และเล่น file MP3, Windows Media Audio (WMA)  HD JPEG และและรองรับ DivX จึงสนุกเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX และภาพยนตร์จากอินเตอร์เน็ตได้

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Read Media Video สามารถเล่นไฟล์ rmvbจากคอมพิวเตอร์ของคุณ  และยังสามารถแปลงข้อมูลจาก CD เป็นไฟล์ MP3 เพื่อเก็บใน Flash Drive ได้

เครื่องเล่นดีวีดี Philips DVP3670 มาพร้อมระบบเสียง 192kHz/24 bit audio DAC ให้อินพุตเสียงอนาล็อกที่ดีขึ้น การสุ่มสัญญาณ 192KHz ช่วยให้คุณสามารถนำเสนอเส้นเสียงต้นฉบับได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน พร้อมด้วยความละเอียด 24 บิตที่จะบันทึกข้อมูลเพิ่มเติมจากรูปคลื่นของเสียงอนาล็อกต้นฉบับ ทำให้คุณภาพของเสียงดียิ่งขึ้น

เครื่องเล่นดีวีดีPhilips DVP3670 ราคา 1,590  บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค ฟิลิปส์โทร. 02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ  ฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipssoundthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)