เนื้อหาวันที่ : 2013-01-22 14:23:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3256 views

โฮมเธียเตอร์ใหม่ Philips Fidelio Soundbar HTB9150

โฮมเธียเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Philips Fidelio Soundbar HTB9150 ดีไซน์บางเฉียบ เพียง 8.7 ซม

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำชุดโฮมเธียเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Philips Fidelio Soundbar HTB9150  ดีไซน์บางเฉียบ เพียง 8.7 ซม เท่านั้น และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambisound เต็มระบบเสียงด้วยการดีไซน์แบบ soundbar ที่มาพร้อมกับแอมพลิไฟเออร์ 5 ตัว และดีไซน์การจัดวางลำโพง 6 ตัวใน Soundbar ได้อย่างลงตัว    ผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการแสดงภาพด้วย Blu-ray 3Dที่ให้ความละเอียดด้านภาพสูงสุด สร้างสรรค์คุณภาพของภาพและเสียงระดับ Fidelio แบบพรีเมี่ยมให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ดื่มด่ำกับระบบเสียงทรงพลัง สัมผัสอิสรภาพใหม่แห่งอารมณ์เสียงอย่างสมบูรณ์แบบ

Philips Fidelio Soundbar HTB9150 กำลังไฟ 600 W RMS มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambisound ที่ให้พลังเสียง 5.1 เซอร์ราวด์รอบทิศทางโดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟังในห้อง หรือขนาดห้อง มาพร้อมกับนวัตกรรม psychoacoustic ที่ได้จัดวางมุมของไดร์เวอร์อย่างเหมาะสมจึงทำให้ได้เสียงที่กว้างอย่างลงตัว นอกจากนี้ Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ยังยกระดับเสียงให้ทรงพลังก้องกระหึ่ม  

Philips Fidelio Soundbar HTB9150 ให้คุณเชื่อมต่อและสนุกสนานกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วยเสมือนยกการประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วย รองรับการเล่นแผ่น 3D Blu-ray เพื่อการชมภาพยนตร์ 3 มิติ ได้เต็มรูปแบบในความละเอียด 1920 x 1080 Full HD 3D นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ Internet และมาพร้อมกับ Wi-Fi  ในตัว ทำให้คุณสามรถใช้งานเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตไร้สายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และแชร์ข้อมูล ได้แก่ เพลง ภาพยนตร์ ภาพถ่ายจากแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ไปยังเครื่องเล่น และด้วยฟังก์ชั่น My Remote ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟน เป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย 

Philips Fidelio Soundbar HTB9150 พิเศษด้วยฟังก์ชั่นการเปลี่ยนภาพจาก 2D เป็น 3D ด้วยระบบการเปลี่ยนเป็น 3D แบบทันทีใช้เทคโนโลยีดิจิตอลล่าสุด เพื่อการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอแบบ 2D และแยกวัตถุที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังออกจากกัน โดยรายละเอียดเหล่านี้จะสร้างการเชื่อมโยงอันซับซ้อนที่จะเปลี่ยนรูปแบบวิดีโอ 2D ธรรมดาให้กลายเป็นรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และด้วยทีวีที่รองรับระบบ 3D คุณก็พร้อมแล้วที่จะสัมผัสประสบการณ์ 3D แบบ Full HD

Philips Fidelio Soundbar HTB9150 สามารถใช้ได้กับฟอร์แมตมาตรฐานต่างๆของแผ่น Blu-ray,  DVD และ CD (CD-R/CD-RW, DVD-Video, DVD-R/-RW, CD, DVD+R/+RW, DivX, DVD, BD Video, BD-R/RE 2.0, BD-ROM)

 Philips Fidelio Soundbar HTB9150 ราคา 25,990  บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์      02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipssoundthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)