เนื้อหาวันที่ : 2012-11-27 14:16:35 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3722 views

LG Optimus L9 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนจากตระกูล L Series

โดดเด่นด้วยหน้าจอ IPS 4.7 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ และแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์มาเพื่อการใช้งานที่เหนือระดับ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนออีกหนึ่งความภูมิใจของสมาร์ทโฟนแอลจีในตระกูล Optimus L Series กับ LG Optimus L9  ที่คงความโดดเด่นด้านดีไซน์ตามแบบฉบับของ L-Style series พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน

LG Optimus L9 มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 4.7 นิ้ว และกล้องความละเอียดสูง 8 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Customizable Virtual Keypad ปรับการใช้งานคีย์บอร์ดได้ตามใจ ช่วยให้พิมพ์ข้อความได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะพิมพ์ด้วยมือเดียวหรือสองมือ ทำให้การแชทหรือพิมพ์อีเมล์สะดวกง่ายดาย พร้อมโปรแกรม Quick Translator ช่วยในการแปลภาษาได้อย่างง่ายๆ ทันใจ ตัวเครื่องตอบสนองดั่งใจ ด้วย CPU Dual Core 1 GHz เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่มีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย สนุกกับลูกเล่นต่างๆ ของสมาร์ทโฟนอย่างเต็มที่

LG Optimus L9 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการดีไซน์และเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนของแอลจี ด้วยตัวเครื่องที่เรียบหรูตามเอกลักษณ์ของ L-Style บางเฉียบเพียง 9.1 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 125 กรัม พร้อมแบตเตอรี่ SiO+ ความจุ 2,150mAh ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน

LG Optimus L9 รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) มีให้เลือกระหว่างสีดำ และสีขาว ราคา 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757