เนื้อหาวันที่ : 2012-11-07 18:05:34 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2803 views

Epson EB-485Wi คว้ารางวัลจากเวที Japanese Good Design Awards 2012

โปรเจคเตอร์ติดผนังสำหรับการฉายภาพระยะใกล้รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในสถาบันการศึกษา และมีฟังก์ชั่นเครื่องมือแทรกเพื่อเตือนความจำ (annotation tools) ทำให้สามารถใช้งานเป็นอิเล็คทรอนิค แบล็คบอร์ดได้อีกหน้าที่หนึ่ง ในระหว่างใช้งาน ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้แทบจะไม่ก่อให้เกิดเงารบกวน แม้จะมีคนยืนอยู่ใกล้บริเวณหน้าจอ รวมทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยง ที่ผู้ใช้จะเผลอไปมองแหล่งกำเนิดแสงของตัวโปรเจคเตอร์อย่างไม่ตั้งใจ

ความคิดเห็นของคณะกรรมการ: โปรเจคเตอร์ติดผนังสำหรับการฉายภาพระยะใกล้รุ่นนี้ มี UI (user interface) ที่ชัดเจน รวมถึงให้ความรู้สึกที่ใช้งานง่าย และเนื่องจากสามารถฉายภาพได้ขนาดใหญ่สุดถึง 60 นิ้ว จึงทำให้โปรเจคเตอร์รุ่นนี้ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชั้นเรียนสอนทำอาหารและเวิร์คช็อปต่างๆ หากมีการเพิ่มฟังก์ชั่นกันน้ำเข้าไป เราเชื่อว่าผู้ใช้จะสามารถนำผลิตภัณฑ์นี้ไปใช้งานนอกสถานที่เพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ หรือแม้แต่ฉายภาพป้ายประกาศดิจิตอล

การลงคะแนนประเมินให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไว้สูง เนื่องจากมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ภายใต้รูปลักษณ์การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ และมีพร้อมทุกฟังก์ชั่นจำเป็นในตัวด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มี เอปสันตั้งปณิธาณที่จะออกแบบสินค้าที่สามารถพัฒนาปรับปรุงทั้งไลฟ์สไตล์ และขั้นตอนการทำงานของลูกค้า และด้วยความมุ่งมั่นที่จะรุดไปข้างหน้า เอปสันจะยังคงพัฒนาทั้งเทคโนโลยีที่มีอยู่และการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์และออกแบบสินค้าให้เกินความคาดหวังของผู้ใช้ต่อไป