เนื้อหาวันที่ : 2012-11-02 16:00:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3550 views

LG Optimus Vu

สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมดีไซน์หน้าจอขนาด 5 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนหน้าจอแบบ 4:3 เพื่อมุมมองภาพที่สมบูรณ์แบบ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้คนไทยได้สัมผัสมิติใหม่ของสมาร์ทโฟน LG Optimus Vu (แอลจี ออพติมัส วิว) ครั้งแรกกับจอภาพอัตราส่วน 4:3 พร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ True HD IPS ให้มุมมองภาพเต็มตาสวยคมชัดสมจริง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้
 
LG Optimus Vu พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนของแอลจี ด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานในระดับพรีเมี่ยม ตัวเครื่องดีไซน์สวยและยังคงเอกลักษณ์ของ L-Style เรียบหรู บางเฉียบเพียง 8.5 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา 168 กรัม พกพาสะดวก

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ LG Optimus Vu คืออัตราส่วนหน้าจอแบบ 4:3 ซึ่งเป็นอัตราส่วนเดียวกับภาพจากกล้องดิจิตอลและแมกกาซีนออนไลน์ การแสดงผลบนหน้าจอของ LG Optimus Vu จึงให้ภาพเต็มจอ ไร้ขอบดำ เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า และทำให้การชมภาพ เช็คอีเมล รวมถึงการอ่านหนังสือ หรือเปิดไฟล์เอกสาร MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint บนมือถือเป็นเรื่องง่ายดายยิ่งขึ้น

LG Optimus Vu สมาร์ทโฟนที่ตอบสนองความต้องการอย่างเต็มขั้นสำหรับผู้ต้องการฟังก์ชั่นที่หลากหลายสามารถจดบันทึกข้อความได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม QuickMemo™ เพียงใช้ปลายนิ้วหรือปากกา Rubberdium™ ซึ่งได้รับการดีไซน์ให้มีความโดดเด่นและคุณภาพในการสัมผัสเหนือกว่าปากกา Capacitive แบบทั่วไป จึงอัพโหลดเพื่อแชร์ขึ้นสู่โปรแกรมโซเชียล เน็ตเวิร์คต่างๆ ได้ทันที สามารถทำงานทุกที่ด้วยหน้าจอที่แสดงอีเมลและไฟล์เอกสารได้เหมือนการทำงานบนจอคอมพิวเตอร์ LG Optimus Vu จึงถือเป็น ‘Phonelet’ ที่ผสานการทำงานของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยระบบประมวลผลแบบ 4-PLUS-1™ Quad-Core ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ให้ทุกการเชื่อมต่อลื่นไหลไม่มีสะดุด อีกทั้งแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย 

LG Optimus Vu รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (Quad Band 850/900/1900/2100 MHz) มีให้เลือกระหว่าง สีดำ และสีขาว ราคา 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พิเศษ รับฟรีปากกา Rubberdium™ และซองหนังดีไซน์เก๋

ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757