เนื้อหาวันที่ : 2012-10-29 13:34:45 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3226 views

สำรองข้อมูลชีวิตดิจิตอลของคุณด้วย ซีเกทแบ็คอัพพลัส

ยุคที่มีการใช้งานข้อมูลในโลกดิจิตอลกันมาก จนเป็นเหมือนสมุดจดบันทึกชีวิตส่วนตัวไปแล้ว ทั้งเรื่องข้อความและภาพถ่ายที่นับวันจะมีปริมาณมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับความสนุกที่ได้แชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ บนโลกดิจิตอลที่เรียกว่า เป็นชีวิตดิจิตอลไปแล้วด้วยข้อมูลที่มีมากขึ้นทุกวัน ทั้งที่มีความสำคัญและไม่สำคัญจึงมีความจำเป็นต้องเก็บเรื่องราวเหล่านี้ไว้ ฉะนั้นการเก็บสำรองข้อมูลจึงต้องค้นหาตัวจัดเก็บที่เชื่อถือได้ พร้อม ๆ กับเป็นมิตรกับทุกระบบทั้งเครื่อง PC หรือว่า Mac เพราะทั้งสองเสมือนดั่งสองโลกดิจิตอลที่มีผู้ใช้กว่าครึ่งโลกไปแล้ว

ด้วยความสามารถพิเศษที่เข้ากันได้ทั้งเครื่องพีซีและแม็ค ช่วยทำให้ซีเกทตระกูลแบ็กอัพพลัสเป็นตัวสำรองข้อมูลที่โดดเด่นที่มีซอฟต์แวร์รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์สองตระกูลนี้อย่างไม่แบ่งแยกผู้ใช้งาน อย่างซอฟต์แวร์แดชบอร์ด (Dashboard Software) รุ่นใหม่ สามารถสำรองข้อมูลเพียงคลิกแค่ครั้งเดียว ทำให้ผู้ใช้งานง่ายเข้าถึงการจัดเก็บบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค ทั้งเฟชบุ๊คและฟลิกเกอร์ ที่ทำการจัดเก็บสำเนาภาพถ่ายต่างๆ จากโซเชียลเน็ตเวิร์ค เหมือนการแบ็คอัพไฟล์ข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

นอกจากนี้ความพิเศษยังรวมถึงการใช้งานพอร์ตเชื่อมต่อข้อมูลความเร็วสูงแบบ USB 3.0 ที่รองรับให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลมัลติมีเดียความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญขนาดเล็กพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด สะดวกใช้งาน ใครต้องการเครื่องสำรองข้อมูลจัดเก็บที่สะดวกใช้งานง่ายและพร้อมไปกับท่านได้ทุกที่ทุกเวลา ทางเลือกที่เชื่อถือได้อีกหนึ่งตัวสำรองในการจัดเก็บข้อมูลที่มีค่าของท่านกับซีเกท แบ็คอัพพลัสทั้งรุ่นความจุตั้งแต่ 500 กิกะไบต์ 1 เทราไบต์หรือแม้แต่ขนาดความจุ 2 และ 3 เทราไบต์ ให้ท่านเลือกตามความเหมาะสม ส่วนเรื่องราคานั้นแล้วแต่ร้านที่ใกล้บ้านท่าน มีไว้ไม่เหลือบ่ากว่าแรง