เนื้อหาวันที่ : 2012-09-04 11:18:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1790 views

DocuPrint M355 df รองรับธุรกิจเอสเอ็มอี

ออกแบบเป็นพิเศษด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี)

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น DocuPrint M355 df ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี)  รองรับงานพิมพ์คุณภาพสูง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ แต่ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเพิ่มฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อเครือข่ายขั้นสูงสำหรับเวิร์กกรุ๊ปที่มีปริมาณงานมาก  ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 35 หน้าต่อนาที และพิมพ์หน้าแรกได้ภายใน 6 วินาทีจากโหมดพร้อมทำงาน (Ready Mode) ด้วยคุณภาพของภาพสูงสุด 1200 x 1200

พร้อมโปรเซสเซอร์ 533 MHz และหน่วยความจำ 256 MB รวมถึง Adobe Postscript 3 แท้ จึงสามารถพิมพ์ภาพได้อย่างคมชัดและรวดเร็ว รุ่นนี้มีถาดบรรจุกระดาษมาตรฐาน 250 แผ่น และสามารถพิมพ์บนสื่อหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระดาษหนา กระดาษแข็ง ซองจดหมาย หรือฉลาก พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์สองด้านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดการสิ้นเปลืองของกระดาษ

ขณะที่ตลับหมึกสามารถพิมพ์งานได้ถึง 10,000 หน้า จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน และลดความจำเป็นในการที่ต้องเปลี่ยนตลับหมึกพิมพ์บ่อยครั้ง เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น DocuPrint M355 df ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถพิมพ์ ถ่ายสำเนา สแกน และส่งแฟกซ์จากอุปกรณ์เครื่องเดียวที่มีราคาประหยัด ประกอบด้วยเทคโนโลยี Optical Character Recognition (OCR) และความสามารถในการสแกนไปยังอุปกรณ์หน่วยความจำ USB โดยตรง  นอกจากนี้ยังมีชุดป้อนเอกสารสำหรับการพิมพ์สองด้านอัตโนมัติ (Duplex Auto Document Feeder - DADF) ช่วยเพิ่มความสะดวกในการถ่ายสำเนา ส่งโทรสาร และสแกนบนเอกสารทั้งสองด้าน

เครื่องพิมพ์รุ่น DocuPrint M355 df ประกอบด้วยฟังก์ชั่น Secure Print และ Secure Fax ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารลับไว้ในคิวเป็นการชั่วคราวจนกว่าเจ้าของงานที่เหมาะสมจะป้อนหมายเลข PIN ที่แผงควบคุมฟีเจอร์การจัดการงานพิมพ์ขั้นสูงอื่นๆ บนเครื่องพิมพ์ DocuPrint M355 df ได้แก่ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร DocuWorks 7.3 ซึ่งจะแปลงเครื่องพิมพ์ให้กลายเป็น ‘โต๊ะทำงานดิจิตอล’ ที่ซึ่งผู้ใช้จะสามารถสร้าง เรียกดู อัพเดต แจกจ่าย และจัดเก็บเอกสารอย่างปลอดภัยจากเดสก์ท็อปบนคอมพิวเตอร์