เนื้อหาวันที่ : 2012-09-03 12:41:55 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1948 views

กล้องโดมรุ่นใหม่ พร้อมฟังก์ชั่น WDR รองรับการใช้งานในทุกสภาวะแสง

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ เปิดตัวกล้องโดมรุ่นใหม่แบบติดตั้งคงที่ มอบคุณภาพของภาพที่โดดเด่น

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ เปิดตัวกล้องโดมรุ่นใหม่แบบติดตั้งคงที่ มอบคุณภาพของภาพที่โดดเด่น พร้อมทั้งสนับสนุนฟังก์ชั่น Wide Dynamic Range (WDR) โดยรองรับการถ่ายภาพย้อนแสงได้ กล้อง AXIS P3384 มีให้เลือกทั้งรุ่นติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร

 เหมาะสำหรับการติดตั้งตรงบริเวณหน้าต่างขนาดใหญ่และทางเข้า-ออกอาคาร ทางเข้า-ออกอุโมงค์ และพื้นที่อื่นๆ ที่มีระดับแสงที่แตกต่างและหลากหลายอย่างมาก นับเป็นกล้องวิดีโอวงจรปิดที่เหมาะสำหรับการใช้งานในสนามบิน สถานีรถไฟ หน่วยงานราชการ และธนาคาร รวมไปถึงการตรวจการณ์ตามจุดต่างๆ ในเขตพื้นที่ชุมชนและในเมือง

กล้องวิดีโอวงจรปิดรุ่น AXIS P3384-V สำหรับติดตั้งภายในอาคาร และรุ่น AXIS P3384-VE สำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร มาพร้อมกับเคสที่หนาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการทำลายกล้อง ให้ภาพที่คมชัดในทุกสภาพแสง ด้วยการปรับใช้งานฟังก์ชั่น WDR สำหรับการถ่ายภาพย้อนแสงในบริเวณที่มีระดับแสงที่แตกต่างหลากหลาย และเทคโนโลยี Lightfinder ซึ่งสามารถถ่ายภาพสีได้แม้ในสภาวะแสงน้อย นอกจากนั้นยังสนับสนุนมาตรฐาน Power over Ethernet ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ใช้สายสัญญาณเครือข่ายเพียงเส้นเดียวสำหรับการรับส่งทั้งกระแสไฟและข้อมูล

กล้องรุ่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2555 ราคา $999 สำหรับรุ่น AXIS P3384-V และ $1159 สำหรับรุ่น AXIS P3384-VE ภาพถ่ายและทรัพยากรอื่นๆ มีอยู่ที่: www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=p3384