เนื้อหาวันที่ : 2012-08-20 10:53:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3982 views

คีย์บอร์ดล้ำนำสมัยที่สุดในโลกRazer เปิดตัว DeathStalker Ultimate

DeathStalker Ultimate ซึ่งโดดเด่นด้วย Switchblade User Interface ที่ล้ำนำสมัย

Razer ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงระดับโลกได้สร้างมาตรฐานด้านเทคโนโลยีด้วยการเปิดตัวคีย์บอร์ดเกมรุ่นใหม่อย่าง Razer DeathStalker Ultimate ที่โดดเด่นด้วยอินเทอร์เฟสอันเหนือชั้นของ Razer ที่เรียกว่า Switchblade User Interface (UI) 

อินเทอร์เฟสแบบ Switchblade UI บน Razer DeathStalker Ultimate จะมีคอมโบแทร็กแพดแบบแอลซีดีและคีย์แพดแบบแอลอีดีอยู่ที่ตำแหน่งเดียวกัน ซึ่งเป็นการนำแนวคิดจาก Razer Switchblade มาใช้ ซึ่งคุณจะพบเห็นได้บนแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมอย่าง Razer Blade และคีย์บอร์ดเกม Star Wars™: The Old Republic™อินเทอร์เฟสที่ไม่เหมือนใครนี้ได้เปลี่ยนฟังก์ชั่นคีย์บอร์ดเกมให้เป็นคอนโทรลพาเนลที่สามารถปรับแต่งได้

พร้อมปุ่มสัมผัสที่สามารถปรับเปลี่ยนได้แบบไดนามิก 10 ปุ่ม สามารถใช้รวมคำสั่งการ มาโคร ทักษะและคาถาซึ่งถือว่าเป็นข้อได้เปรียบสำหรับการแข่งขันในเกมแบบไร้คู่แข่ง แต่ละปุ่มจะแสดงภาพด้วยซอฟต์แวร์ Synapse 2.0 ของ Razerนับว่าเป็นการตอบสนองเกมเมอร์ด้วยคีย์บอร์ดล้ำนำสมัยที่สุดในท้องตลาด

          แอลซีดีพาเนลที่อยู่ด้านล่างปุ่มต่างๆ สามารถทำงานได้สองโหมด การตั้งค่าแรกจะแสดงข้อมูลที่สำคัญในเกม เช่น 
          ค่าความเสียหายที่สร้างและการฟื้นฟูต่อวินาทีบนแอพพลิเคชันใหม่บนบันทึกการรบของเกมStar Wars™: The Old Republic™หรือตั้งเวลาถอยหลังเพื่อติดตามดูสถานการณ์ต่างๆ ในเกมด้วยแอพพลิเคชันเครื่องจับเวลาในเกม 

การแสดงผลนี้ยังใช้งานพร้อมกับแอพพลิเคชันอื่นอย่าง YouTubeหรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใช้กันโดยส่วนใหญ่ได้ด้วย ทำให้เกมเมอร์สามารถเชื่อมต่อกับโลกตลอดเวลาด้วยการอัพเดทสถานะให้เพื่อนและผู้ติดตามให้เห็นทันที ทุกสิ่งทุกอย่างจะอยู่บนแอลซีดีพาเนลทั้งหมด 

โหมดที่สองของพาเนลจะทำหน้าที่เป็นแทร็กแพดที่ออกคำสั่งด้วยการสัมผัสบนหน้าจอที่มีความไวในการตอบสนองสูงพร้อมรูปแบบท่าทางการออกคำสั่งภายในจะเรียกว่าเป็นการสำรวจเกมหรือเดสก์ท็อปบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อีกวิธีหนึ่งก็ว่าได้

          รายชื่อแอพพลิเคชัน Razer
          - แทร็กแพด
          - แป้นตัวเลข
          - เครื่องบันทึกมาโคร
          - โหมดเกม
          - Browser
          - YouTube
          - Facebook
          - Twitter
          - Gmail
          - นาฬิกา
          - สกรีนช็อต
          - เครื่องจับเวลาในเกม

          แอพพลิเคชันเฉพาะของเกม
          - Star Wars™: The Old Republic™ Combat Logger และอื่นๆ อีกมากมาย

Razer DeathStalker Ultimate โดดเด่นด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้มากถึง 10 ปุ่มในโหมดเกม ผู้ใช้อาจใช้หลายปุ่มได้อย่างที่ต้องการ และสามารถใช้ทุกปุ่มในเกมได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ 

ด้วยพลังของ Razer Synapse 2.0 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เก็บข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เจ้าแรกของโลกทำให้Razer DeathStalker Ultimate สามารถเซฟการตั้งค่าและโปรไฟล์ทั้งหมดของผู้ใช้ในคีย์บอร์ดเกมบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ได้โดยอัตโนมัติคุณสามารถเข้าไปยังส่วนตั้งค่าต่างๆเหล่านี้ผ่านคอมพิวเตอร์เครื่องไหนก็ได้ด้วยRazer DeathStalker Ultimate เพื่อให้มั่นใจว่าคีย์บอร์ดนี้พร้อมใช้งานได้ทันที

คุณโรเบิร์ต“เรเซอร์กาย” แครกออฟฟ์ ประธานบริษัทเรเซอร์สหรัฐอเมริกา กล่าวว่า“เราอยากมอบประสบการณ์ควบคุมเกมที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบด้วยSwitchblade UI บนRazer DeathStalker Ultimate แก่เกมเมอร์เรายังคงทำงานใกล้ชิดกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระอย่างต่อเนื่องเพื่อผสมผสานAPI จากเกมของพวกเขาไว้บน Switchblade UI เพื่อให้คุณเห็นเกมได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นขณะเล่น ผมตื่นเต้นที่เราได้สร้างเทคโนโลยีที่ล้ำนำสมัยให้แก่เกมเมอร์ทั่วทุกสารทิศและหวังที่จะนำแอพพลิเคชันเฉพาะของเกมมาใช้เพิ่มขึ้นด้วย” 

นอกจากนี้การปฏิวัติของ Razer DeathStalker Ultimate ทำให้Razerคิดค้นคีย์บอร์ดเกมRazer DeathStalker ขึ้นมาด้วย Razer DeathStalker ยังคงรูปแบบผังคีย์บอร์ดแบบมาตรฐานไว้อยู่และแทนที่อินเทอร์เฟส Switchblade UI ด้วยแป้นตัวเลขแทน Razer DeathStalker โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

รวมถึงลักษณะเด่นที่มีอยู่ใน Razer DeathStalker Ultimate นั่นก็คือโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้ 10 ปุ่มปุ่มกดสไตล์แป้นคีย์บอร์ดและสนับสนุนSynapse 2.0