เนื้อหาวันที่ : 2012-08-17 09:41:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3051 views

ฟิลิปส์เปิดตัวชุดโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray ใหม่ Philips HTS5583

สุดยอดพลังเสียงเซอร์ราวด์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray รุ่น HTS5583 พร้อมระบบเสียง 5.1 channel นำพลังเสียงของโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้านคุณ สนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์คุณภาพคมชัด High Definition Blu-ray 3D ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

Philips HTS5583 กำลังไฟ 1000W RMS มาพร้อมกับลำโพงทรงพลังด้วยระบบสะท้อนเสียงเบสและท่อเสียงเบสสองชิ้นทำให้ได้เสียงเบสที่มั่นคง ทุ้มนุ่มลึก และสามารถได้ยินแม้กระทั่งเสียงกระซิบที่แผ่วเบา หรือเสียงคำรามที่ทุ้มลึกที่สุด มาพร้อม Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ยังยกระดับเสียงให้ทรงพลังก้องกระหึ่ม ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมกับกับบทเพลงและภาพยนตร์เรื่องโปรดที่คุณชื่นชอบ 

Philips HTS5583 รองรับ 3D Blu-ray ให้คุณสัมผัสและสนุกสนานไปกับภาพยนตร์ 3D เรื่องโปรดได้ที่บ้าน ให้การแสดงภาพคมชัดสูงสุดด้วยความละเอียด 1080x1920 HD และสามารถเล่นได้กับทุกแผ่น ไม่ว่าจะเป็นแผ่นหนัง Blu-ray, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, แผ่นเพลง CD, MP3-CD, CD-R/RW และ CD รูป JPEG file 

Philips HTS5583 ได้รับการออกแบบมาให้มีระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลและเลือกฟังก์ชั่นในการเล่นได้มากขึ้น สามารถเล่นไฟล์ เพลง วิดีโอ และภาพผ่าน USB และยังมีพอร์ต HDMI Input x 2 เพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกอื่นๆ ง่ายต่อการจัดวางด้วยลำโพงด้านหลังแบบไร้สาย (Optional) ให้คุณสามารถจัดวางลำโพงได้อย่างสะดวกและลงตัวมากยิ่งขึ้น