เนื้อหาวันที่ : 2012-07-18 12:34:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2443 views

Neumann KMS 105 สุดยอดไมโครโฟนคุณภาพระดับ First Class

Neumann KMS 105 สุดยอดไมโครโฟนคุณภาพระดับ First Class

Neumann KMS 105 ไมโครโฟนสุดหรูคุณภาพระดับHigh-End ตัวนี้เป็นผลผลิตไมโครโฟนชนิด Handheld หรือไมค์ถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Neumann ที่มีชื่อเสียงเรื่องไมโครโฟนมายาวนานกว่า 84 ปี พร้อมทั้งเป็นไมค์ถือที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากลและถูกแต่งตั้งให้เป็นไมโครโฟนระดับ First Class อีกด้วย  KMS 105 ได้รับการพัฒนาเพื่อปรับสมดุลให้เหมาะกับเสียงของมนุษย์

เนื่องจากเป็นไมค์ที่มีความละเอียดของเสียงแบบ acoustic สูงและมีผลการตอบสนองความถี่ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้นักร้องสามารถควบคุมผลลัพธ์ของเสียงที่ต้องการให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบในระหว่างการแสดงสดบนเวที ไมค์ KMS 105 รุ่นนี้มี Polar Pattern แบบ Supercardioid ส่งผลให้ KMS 105 กลายเป็นสุดยอดไมโครโฟนที่มีความโดดเด่นในเรื่องการตัดเสียงที่มีแหล่งกำเนิดจากด้านหลังของไมโครโฟน

ในลักษณะการทำมุมถึง 180 องศาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถลดทอนเสียงรบกวนได้โดยอัตโนมัติและมีระบบคลอสทอกส์ (Crosstalk) ที่ไม่ก่อเกิดอาการบิดเบือนของเสียง จึงทำให้ KMS กลายเป็นไมโครโฟนที่เหมาะสำหรับใช้งานกับระบบ in-ear monitoring system ด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าไมค์ KMS 105จะยังเป็นน้องใหม่ในตระกูล Neumann แต่รับรองว่าคุณภาพสุดยอดสมชื่อไมค์ Neumann อย่างแน่นอน