เนื้อหาวันที่ : 2012-02-10 16:32:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 5997 views

SANGFOR อุปกรณ์ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตในองค์กร

เพื่อขีดสุดของคุณภาพอินเตอร์เน็ตในหน่วยงานของคุณ ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตในระดับ Application และ URL

          SANGFOR ผลิตภัณฑ์เพื่อขีดสุดของคุณภาพอินเตอร์เน็ตในหน่วยงานของคุณ

          ปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตของทุกๆ องค์กรนั้นมีอยู่หลากหลาย ทั้งอินเตอร์เน็ตช้า ส่งข้อมูลไม่ได้ ข้อมูลสูญหาย การใช้งานนอกเหนือจากการทำงาน เช่น ใช้เพื่อความบันเทิง หรือการสนทนา ในปริมาณที่มากเกินไป ส่งผลถึงจำนวนแบนด์วิดธ์ลดลงไปอย่างมาก หลายๆ องค์กรแก้ปัญหาด้วยการเช่าอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงขึ้น ซึ่งก็ช่วยได้เพียงไม่นาน ปัญหาเหล่านี้ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม นั่นเพราะการแก้ปัญหาที่ไม่ถูกจุดนั่นเอง

          SANGFOR Internet Access Management (IAM) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตในระดับ Application และ URL ช่วยในการกำหนด และจำกัดการใช้งานของบุคลากรได้ทั้งองค์กร อีกทั้งสามารถใช้ในการเก็บ Log และ Report การใช้งานทั้งหมดได้ จึงตอบโจทย์ พรบ.คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี

การใช้ SANGFOR Internet Access Management ในองค์กรจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากับการใช้งานระยะยาว และไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายจากการเช่าอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นอีกต่อไป เหล่านี้เป็นเพียงการทำงานบางส่วนของอุปกรณ์อันแสนชาญฉลาดตัวนี้ ซึ่งเหมาะสมในการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

          SANGFOR Internet Access Management (IAM) เหมาะกับทุกขนาดองค์กร เนื่องจากได้รับการออกแบบให้รองรับองค์กรในทุกขนาด ตั้งแต่ SMB ขนาดเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ เช่น มหาวิทยาลัย เป็นต้น จากประสิทธิภาพที่ดีเยียมของสินค้า ทำให้ SANGFOR ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั้งภายใน และต่างประเทศ อาทิ TATA Motors (Thailand), CAT IDC, Miyachi (Thailand), มหาวิทยาลัยบูรพา, Eaton Hotel Hong Kong, Queensway Hotel Singapore, Shell Gas Singapore, Conrad Hotel Singapore เป็นต้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก www.sisthai.com