เนื้อหาวันที่ : 2011-08-04 12:16:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 5136 views

WFE 2S FUME EXTRACTION

เครื่องดูดควันพิษ WFE 2S สำหรับานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมปิโตรเคมี

WFE 2S FUME EXTRACTION
          เครื่องดูดควันพิษ WFE 2S โดยมีไมโครโปรเซสเซอร์เป็นตัวควบคุม ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมปิโตรเคมี เช่น งานบัดกรี, งานเป่าลมร้อน, หม้อต้มตะกั่ว, กาวอุตสาหกรรม และเคมีสารระเหย โดยไส้กรองถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการกรองที่ได้ผลดีเกี่ยวกับฝุ่นละอองและการแยกสารพิษ การติดตั้งและประกอบง่ายพร้อมท่อชุดสำเร็จและสามารถปรับความเร็วของปั๊ม โดยมีลมอัตราการดูดสูงสุด 230 m3/h

WR 2 Repairing Station
          เครื่องมือซ่อมที่มีประสิทธิภาพสูงและดีไซน์ใหม่ของ Weller กำลัง 300W แบบ 2 ช่อง สำหรับบัดกรี, ดูดตะกั่ว และเป่าลมร้อน แบบมีปั้มในตัว และมีให้เลือกใช้งาน 3 รุ่น แถมยังมีอุปกรณ์เสริมในกลุ่ม High Power Tools ให้เลือกอีกมากมาย มีฟังก์ชั่น ECO “Sleep Mode” ถ้าไม่ใช้งาน เหมาะสำหรับงานซ่อม Multi Layers หลายชั้น และที่บัดกรียาก 


WX 2 SOLDERING STATION
          Weller เครื่องบัดกรีเทคโนโลยีใหม่แบบ Antistatic Touchscreen ซึ่งบันทึกอุณหภูมิได้ 6 Touch Keys มีกำลังสูงถึง 240 W ใช้เวลาน้อยในการร้อนและให้การตอบสนองอุณหภูมิได้อย่างต่อเนื่อง ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิเพียงปุ่มสัมผัส ตัวโปรแกรมรองรับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิดเช่น Soldering Iron, Micro Tweezer, Fume Extraction และ Heating Plates etc,. มีช่อง USB ไว้สำหรับอัปเดต Firmware, Parameter etc,. ปลายหัวแร้งราคาประหยัดและมีให้เลือกหลากหลายขนาด

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บริษัท เอ็ม.ที.เค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด 
โทรศัพท์ 0-2736-7652 โทรสาร 0-2736-7653
http://www.mtkshop.com, E-mail: mtk@mtkshop.net