เนื้อหาวันที่ : 2011-08-01 12:01:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 920 views

Electronic Position Switch

Position Switch ชนิดอิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกของโลก สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความผิดพลาดที่เกิดจากการวัดได้ทุกการประยุกต์ใช้งาน

 

Electronic Position Switch
Programmable Electronic Position Switches
at any time

         Position Switch ชนิดอิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกของโลก ซึ่งอุปกรณ์นี้สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความผิดพลาดที่เกิดจากการวัดได้ทุกการประยุกต์ใช้งาน ทำให้ความยุ่งยากของการปรับเกจและการเลื่อน Calipers ให้หมดไปอย่างสิ้นเชิง อุปกรณ์แต่ละตัวสามารถตั้งจุดการทำงานได้อย่างอิสระและสามารถปรับให้แต่ละตัวมีความเหมาะสมกับการประยุกต์ใช้งานและสามารถเปลี่ยนการปรับตั้งได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

       นวัตกรรม LSE Position Switch นี้เปิดตัวในตลาดเป็นครั้งแรกที่อุปกรณ์ตัวเดียวสามารถทำงานได้ทุกการใช้งานและยังสามารถเน้นการใช้งานในเรื่องความปลอดภัยได้อีกด้วยข้อดีของการใช้ Position Switch เพียงตัวเดียวกับทุกการใช้งานคือ สามารถลดความยุ่งยากและพื้นที่ในการขนส่งได้, ระบบการจัดซื้อ, การเก็บสต็อก และเจ้าหน้าที่ประสานงานด้านการการเงิน

        นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ เช่น ตำแหน่งที่แตกต่างกันสำหรับการแทรกการค้ำหรือ ระยะคลาดเคลื่อนของตัวติดตั้งและการสะบัดไม่มีผลกระทบกระเทือนต่อจุดการทำงานของ Position Switch หลังจากการติดตั้งอุปกรณ์จุดการทำงานต้อง “เรียน” กำจัดระยะเวลาในการปรับตั้ง ทำให้ประหยัดเวลาอันมีค่าและหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายของเครื่องมือ มากไปกว่านั้น ช่างไฟฟ้าและช่างกลทุกคนสามารถปรับตั้งการทำงานได้อย่างง่ายดาย สัญญาทุกสถานะการทำงานรวมไปถึงการแสดงทางสายตาได้อย่างชัดเจนและง่ายดาย

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บริษัท โมลเลอร์ อิเล็กทริค จำกัด
โทรศัพท์ 0-2575-0530 โทรสาร 0-2575-0525
http://www.moeller.co.th, E-mail: sales@moeller.co.th