เนื้อหาวันที่ : 2011-07-27 12:22:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1620 views

เครื่องสำรองไฟฟ้า Liebert GXT3 On-Line UPS

ระบบสำรองไฟฟ้า UPS Liebert แบบแปลงสัญญาณคู่ออนไลน์อย่างแท้จริง สามารถเพิ่มกำลังไฟฟ้าในขนาดที่เหมาะกับพื้นที่จำกัด

          เครื่องสำรองไฟฟ้า Liebert GXT3 On-Line UPS รุ่น 5-10 kVA ที่สามารถเพิ่มกำลังไฟฟ้าในขนาดที่เหมาะกับพื้นที่จำกัด

          อีเมอร์สัน เนทเวิร์ค พาวเวอร์ นำเสนอ ระบบสำรองไฟฟ้า (UPS) Liebert GXT3 รุ่น 5-10 kVA ในเอเชีย ระบบสำรองไฟฟ้า UPS Liebert แบบแปลงสัญญาณคู่ออนไลน์อย่างแท้จริง (True On-line Double Conversion) ซึ่งเป็นการแตกสาขาของผลิตภัณฑ์ Liebert GXT3 จะช่วยทำให้ผู้จัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสามารถใส่สมรรถนะกำลังที่สูงขึ้นเข้าไปในพื้นที่ที่เล็กลง โดยรักษาคุณภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

         เครื่องสำรองไฟฟ้า Liebert GXT3 สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบแร็ค หรือแบบทาวเวอร์ โดยมีจอภาพ LED ที่ปรับหมุนได้ตามความต้องการ คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำรองไฟฟ้า Liebert ได้แก่ แบตเตอรี่สามารถเปลี่ยนได้และใช้แบตเตอรี่ภายในแบบ Hot-swappable ที่ยังคงให้เวลาการสำรองไฟในการใช้งานอย่างเต็มพิกัดได้ 4 นาทีขึ้นไปและมีเวลาสำรองข้อมูลที่มากขึ้นในกรณีการใช้งานปกติ รุ่น 5 kVA หรือ 6 kVA ใช้พื้นที่จัดเก็บเพียง 5U ในขณะที่รุ่น 10 kVA ใช้พื้นที่จัดเก็บเพียง 6U หากต้องการตู้เก็บแบตเตอรี่สำรอง ก็ใช้เนื้อที่ชั้นวางเพียง 3U ถึง 4U โดยให้เวลาการทำงานต่อเนื่องผ่านการเชื่อมต่อแบบ Plug-and-play กับแผงด้านหลังเครื่อง UPS

          “การที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้นำไปสู่ความต้องการที่สูงขึ้นของการมีระบบและความเชื่อถือได้ของระบบ ทำให้เกิดความจำเป็นต้องมีระบบป้องกันพลังงานที่มีกำลังสูงมากขึ้น” แอนดี้ ลุย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอีเมอร์สัน เนทเวิร์ก พาวเวอร์ ซิสเต็ม ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “เนื้อที่เป็นสิ่งที่มีค่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศูนย์ข้อมูลขนาดเล็กหรือตู้เครือข่าย เครื่องสำรองไฟฟ้า Liebert GXT3 ช่วยใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพราะตู้มีขนาดเล็กมากสำหรับ kVA ที่มีให้ ในรุ่น 5-6 kVA มีค่า High Output Power Factors เท่ากับ 0.8 และในรุ่น 10 kVA เท่ากับ 0.9 และยังมีช่วง Voltage ที่กว้าง สามารถรองรับการใช้งานหนักและขยายช่วงเวลาใช้งานของระบบ

          Liebert GXT3 สามารถรองรับการใช้งาน Simple Network Management Protocol (SNMP) สำหรับการตรวจสอบและควบคุมระบบทางเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง โดยใช้ Liebert IntelliSlot® Web Card โปรแกรมที่ใช้กับวินโดวส์ช่วยให้สามารถปรับค่าในการทำงานได้และสามารถตั้งเวลาทดสอบเครื่องได้ อีกทั้งการสื่อสารโดยใช้ Built-in USB ที่ใช้ กับ Liebert MultiLink® ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจตราการทำงานของเครื่องสำรองไฟฟ้าและเซิร์ฟเวอร์ และทำให้แน่ใจว่าการปิดเครื่องด้วยตัวเองเป็นไปอย่างเหมาะสม และยังมีสัญญาณปิดแบบ Built-in ที่ช่วยแจ้งเตือนสถานะของระบบปฏิบัติการอย่างอัตโนมัติ เช่น การเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อนหรือการปิดการใช้งานแบตเตอรี่

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
Emerson Network Power (Thailand) Co., Ltd.
โทรศัพท์ 0-2617-8260 โทรสาร 0-2617-8278
http://www.Liebert.com