เนื้อหาวันที่ : 2011-06-09 10:20:33 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2258 views

KONTAKT CHEMIE

สเปรย์ดูแลรักษาชิ้นส่วนเครื่องจักร คุณภาพสูงจากเบลเยี่ยม ทางเลือกใหม่ของสเปรย์ทำความสะอาดสำหรับงานด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

          สเปรย์ดูแลรักษาชิ้นส่วนเครื่องจักร คุณภาพสูงจากเบลเยี่ยม ทางเลือกใหม่ของสเปรย์ทำความสะอาดสำหรับงานด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

          เนื่องจากงาน MAINTENANCE เครื่องจักรจะต้องการใช้สเปรย์ในการดูแลรักษาชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องจักรที่มีประสิทธิ์ภาพในการทำความสะอาดสูงและช่วยลดปัญหาในการ MAINTENANCE เครื่องจักร จึงทำให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ดั้งนั้น KONTAKT CHEMIE คือทางเลือกใหม่ของสเปรย์ทำความสะอาดในด้านงานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงงานอุตสาหกรรมต่างๆ จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้รับมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ

ซึ่ง KONTAKT CHEMIE ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานต่างๆ เช่น หมวดสเปรย์สำหรับทำความสะอาดต่างๆและหน้าสัมผัส,หมวดสเปรย์เพื่อปกป้องหน้าสัมผัส,หมวดสเปรย์เคลือบเพื่อเพิ่มคุณสมบัติเชิงความนำไฟฟ้า,หมวดสเปรย์สำหรับทำความสะอาดและหล่อลื่นพร้อมเคลือบปกป้องหน้าสัมผัสต่างๆ  KONTAKT CHEMIE จึงเหมาะสำหรับงาน MAINTENANCE ในด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงงานอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างแท้จริง FLUID 101 สเปรย์ป้องกันและต่อต้านความชื้น ที่มีคุณสมบัติเข้าแทนที่ความชื้นได้อย่างรวดเร็วป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับกระบวนการผลิตเนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจรจากไอน้ำ และความชื้น และมีคุณสมบัติทำให้ชิ้นส่วนเล็กๆ ของเครื่องจักรที่เปียกให้แห้งลงได้ในทันที

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อนเนื่องจากความชื้นอีกด้วย LUB OIL 88 สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ความหนืดต่ำ มีคุณสมบัติในการช่วยหล่อลื่น และลดการเสียดสีจากการสวมใส่ ช่วยทำให้งานบำรุงรักษาและการหล่อลื่นในจุดที่เข้าถึงยากกลายเป็นงานที่ง่าย สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องถอดชิ้นส่วนเครื่องจักร หรือแม้แต่ปลดล็อคออกเลย

          นอกจากนี้สเปรย์ยังช่วยป้องกันการสึกกร่อนจากการเสียดสี และช่วยให้เครื่องจักรดูใหม่อยู่เสมออีกด้วย DUST OFF 360 สเปรย์แรงดันสำหรับขจัดฝุ่นละออง ช่วยในการทำความสะอาดฝุ่นในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก สเปรย์แรงดันจะช่วยในการทำความสะอาด และป้องกันปัญหาที่อาจเกิดจากฝุ่นละอองที่ติดอยู่เนื่องจากคราบน้ำหรือน้ำมันที่เป็นต้นสาเหตุ และไม่ทำให้พลาสติกหรือสารเคลือบอยู่นั้นเสียหายได้ สเปรย์ DUST OFF 360 จะช่วยให้การทำความสะอาดเป็นไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ผู้ใช้งานท่านใดสนใจสามารถทดลองสินค้าได้ที่
บริษัทนัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทร 0-2225-0094 
สาขาเซียร์รังสิต โทร 0-2992-7379  www.mynpe.com
หรือรับทราบข้อมูลข่าวสารทาง Facebook ผ่าน FANPAGE ของบริษัทได้ที่
www.facebook.com/mynpethailand
หรือจะเข้าไป Follow Twittter
ได้ที่ http://twitter.com/Natthapong_NPS