เนื้อหาวันที่ : 2011-01-25 14:40:30 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1291 views

AXIS T90C Fixed Dome IR-LED

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น ปรับปรุงการมองเห็นด้วยแสงอินฟราเรดสำหรับกล้องโดมแบบติดตั้งภายนอกอาคาร


แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น สปรับปรุงการมองเห็นด้วยแสงอินฟราเรดสำหรับกล้องโดมแบบติดตั้งภายนอกอาคาร

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น ผู้นำระดับโลกในตลาดโซลูชั่นวิดีโอบนเครือข่าย นำเสนออุปกรณ์ส่องสว่างด้วยแสงอินฟราเรดสำหรับใช้งานร่วมกับกล้อง AXIS P33 Fixed Dome Network Camera แบบติดตั้งภายนอกอาคาร โดย AXIS T90C Fixed Dome IR-LED ชุดนี้พร้อมใช้งานภายนอกอาคาร โดยจะช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพให้สูงขึ้นได้ ด้วยการเพิ่มความสามารถในการมองเห็นในที่มืดได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์ AXIS T90C IR-LED มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและเล็กกะทัดรัด สามารถส่องสว่างในมุมคงที่ เหมาะสำหรับกล้องแบบติดตั้งภายนอกอาคารทุกรุ่นในตระกูล AXIS P33 Series อุปกรณ์แสงอินฟราเรดนี้ควบคุมด้วยเซนเซอร์แสงที่มองเห็นได้ซึ่งจะเปิดแสงอินฟราเรดโดยอัตโนมัติเมื่อบริเวณโดยรอบเริ่มมืดลง

อุปกรณ์นี้มีสายสัญญาณที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า และมีให้เลือกสองรุ่น คือ รุ่นที่ใช้กระแสไฟตรง (DC) และรุ่นที่ใช้กระแสไฟจากอุปกรณ์เครือข่าย (Power over Ethernet) เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง อุปกรณ์แสงอินฟราเรดนี้จะเสริมสร้างการทำงานของกล้อง AXIS P33 Series ในกรณีที่การติดตั้งอุปกรณ์แสงอินฟราเรดเพิ่มเติมไม่สามารถกระทำได้หรือไม่มีความสวยงาม อุปกรณ์แสงที่ติดตั้งแบบยึดผนังนี้จะเชื่อมต่อกับกล้องโดยตรงเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง

อุปกรณ์แสงอินฟราเรดประกอบด้วยไฟ LED ที่มีความเข้มแสงสูง จำนวน 8 หลอด ซึ่งจะส่องลำแสงในมุมกว้าง ช่วยให้กล้องโดมมีระยะการมองเห็น 20-25 เมตรในที่มืดสนิท และด้วยเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ทำให้อุปกรณ์แสงอินฟราเรดนี้มีสมรรถนะสูง อายุการใช้งานยาวนาน ใช้ไฟฟ้าน้อยกว่า 15 วัตต์ และไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาแต่อย่างใด

อุปกรณ์ส่องสว่าง AXIS T90C Fixed Dome IR-LED จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2554 โดย AXIS T90C10 และ AXIS T90C20 ราคา 13,900 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ภาพถ่ายและข้อมูลอื่นๆ มีอยู่ที่: http://www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=t90c