เนื้อหาวันที่ : 2010-10-15 10:15:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 5431 views

PK-4019B COMMUNICATIONS MAINTENANCE KIT

ชุดกระเป๋าเครื่องมือสำหรับงานไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์และงานทั่วไป คัดสรรเครื่องมือที่มีคุณภาพและวัสดุชั้นเยี่ยม เพื่อช่างมืออาชีพ

.

ชุดกระเป๋าเครื่องมือสำหรับงานไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์และงานทั่วไป คัดสรรเครื่องมือที่มีคุณภาพและวัสดุชั้นเยี่ยม เพื่อช่างมืออาชีพ

.

เนื่องจากเครื่องมือที่ใช้งานเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อช่างซ่อมบำรุงหรือช่างบริการ  เพราะการหาเครื่องมือแต่ละประเภทเพื่อใช้งาน จะต้องใช้ระยะเวลาในการจัดหาเครื่อมือ ตามแต่ละประเภทของเครื่องมือที่ใช้ในงานนั้น จึงเกิดอุปสรรคในการทำงาน ดังนั้นการจัดชุดเครื่องมือเพื่อตอบสนองความต้องการของงานด้านซ่อมบำรุงและงานด้านบริการเป็นสิ่งสำคัญ  

.

ดังนั้นชุดเครื่องมือ PRO’S KIT รุ่น PK-4019B  COMMUNICATIONS MAINTENANCE  KIT จึงเป็นชุดกระเป๋าเครื่องมือสำหรับงานไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์และงานทั่วไป เพื่อตอบสนองความต้องการของงานด้านซ่อมบำรุงและงานด้านบริการได้ครบครัน

.

โดยได้คัดสรรเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพ และวัสดุชั้นเยี่ยม ที่ล้วนตอบสนองความต้องการของช่างมืออาชีพ ซึ่งภายในชุดกระเป๋าครื่องมือรุ่น PK-4019B  COMMUNICATIONS MAINTENANCE  KIT ประกอบด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่นชุดไขควงสำหรับงานหนัก และชุดไขควงสำหรับงานทั่วไป

.

พร้อมด้วยเครื่องมือที่ใช้ในงานตรวจเช็คสัญญาณโทรศัพท์ เช่น หูเช็คสัญญาณโทรศัพท์ เครื่องวัดหาแนวสายสัญญาณ ที่ย้ำสายสัญญาณโทรศัพท์ มิเตอร์ คีมตัด คีมจับ  รวมทั้งหมดนี้จะถูกบรรจุในกระเป๋าเครื่องมือ แบบกระเป๋าเจมส์บอน  ด้วยตัวบอดี้ทำมาจากอะลูมินั่ม  น้ำหนักเบา จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้งและงานบริการทั้งในและนอกสถานที่ ทำให้อุปสรรคในการเลือกเครื่องมือใช้งานหมดไป

.

.
PRO’S KIT  PT-0721F CORDLESS SCREWDRIVER

เนื่องจากงาน MAINTENANCE เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องจักรนั้น จะต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ไปกับการขันและคลายสกรูต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องจักร จึงทำให้การ MAINTENANCE เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องจักรนั้นล่าช้าไป จึงเกิดปัญหาในการส่งมอบงานให้กับลูกค้า

.

ดังนั้น PT-0721F ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการขันและคลายสกรูต่างๆ โดยมีขนาดกะทัดรัดและจับถนัดมือ  แต่ต้องต่อเข้ากับชุดบล็อกหรือดอกไขควงซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกใช้เป็นไขควงปากแบนหรือสี่แฉก และปรับเปลี่ยนทิศทางการหมุนได้ทั้งซ้ายและขวา

.

ให้ความคล่องตัวสูง เพราะใช้เพียงแบตเตอรี่และที่ชาร์จ จึงทำงานได้เกือบทุกแห่งทั้งในบ้านและนอกบ้านหรือที่อื่นๆ จึงเป็นเครื่องมือสำหรับงานขันและคลายสกรูต่างๆของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องจักร ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงและช่วยลดระยะเวลาในการ MAINTENANCE ให้เร็วขึ้นเหมาะสำหรับงานช่างทั่วไปหรืองานอื่นๆ

.
คุณสมบัติ

• ความเร็วรอบมอเตอร์มี 2 ระดับคือ 0-160RPM,0-320RPM
• ใช้ Battery ขนาด 7.2V,1300mAH ชนิด Li-ion
• สามารถปรับแรงบิดได้ 15+1 ระดับสำหรับขัดหรือเจาะ
• แรงบิดสูงสุด 5 นิวตันเมตร
• มีสวิทช์ปรับทิศทางการหมุนซ้าย-หมุนขวา
• มี LED ส่องสว่างในที่มืด
• มีระบบเช็คสถานะของ Battery 
• มีระบบป้องการชาร์จ Battery เกิน