เนื้อหาวันที่ : 2016-08-01 15:49:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1745 views

          ปัจจุบันการธุรกิจโลจิสติกส์ หรือการจัดการระบบจัดส่งสินค้ามีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองการเพิ่มคุณภาพและรักษามาตรฐานของอุตสาหกรรมที่มีอยู่มากมายในประเทศ ทั้งการจัดส่งสินค้ามีทั้งแบบจัดส่งโดยเจ้าของอุตสาหกรรมนั้น ๆ เองหรือ การจ้างบริษัทขนส่งเอกชน แต่เป้าหมายในการจัดส่งสินค้านั้นก็คือเป้าหมายเดียวกันคือจัดส่งให้ตรงเวลา และรักษาคุณภาพ สภาพสินค้าให้สมบรูณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะสินค้าประเภทพืช ผัก ผลไม้ การรักษาอุณหภูมิ-ความชื้นของผลิตภัณฑ์ระหว่างการจัดส่งจึงเป็นส่วนสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ดังนั้นการนำเครื่องบันทึกอุณหภูมิ-ความชื้นมาใช้ติดตั้งในภาชนะที่ใช้ขนส่งจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าระหว่างการเดินทางของสินค้านั้นสินค้าถูกรักษาสภาพได้สมบรูณ์ และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

 

DL และ DLL Series ช่วยให้การบันทึกอุณหภูมิ-ความชื้นง่ายขึ้น

 

  • มีหลายรุ่นให้เลือกใช้
  • ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้ง
  • ใช้งานง่ายเพียงแค่วางไว้ตรงจุดที่ต้องการบันทึกค่า
  • ใช้งานสะดวก มี Software ใช้บันทึกค่า และนำข้อมูลมาวิเคราะห์ได้

 

คุณสมบัติทางเทคนิค

  

 

การทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาคุณภาพและมาตรฐานของธุรกิจอาจเป็นเรื่องยากกว่า ให้ DL และ DLL Series เป็นส่วนช่วยเสริมคุณภาพของธุรกิจของท่าน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2299-3333, 0-2022-9999, 0-2299-3000
E-mail: sales@sangchaimeter.com, temp@sangchaimeter.com
http://www.sangchaimeter.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด