เนื้อหาวันที่ : 2016-07-29 17:46:32 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2136 views

 

          ในงานเป่าขึ้นรูปพลาสติก (Plastic Blow Molding) การจัดวางตำแหน่งตามแนวตรง (Linear Positioning) มีความจำเป็นจะต้องใช้เพื่อที่จะควบคุมปริมาณพลาสติกที่ป้อนเข้าสู่แม่พิมพ์

 

 

          Sensor บนเครื่องเป่าขึ้นรูปพลาสติกจะต้องรองรับการกระแทกอย่างหนัก, การสั่นสะเทือน และอุณหภูมิที่สูง GEMCO 953 VMAX จาก AMETEK สามารถทนกับสภาพที่รุนแรงดังกล่าวนี้ได้ GEMCO 953 VMAX ได้รับการออกแบบให้ทำงานที่อุณหภูมิสูงได้ถึง 85°C, ทนแรงกระแทกได้ถึง 1000 G’s และทนการสั่นสะเทือนได้ถึง 30 G’s

 

ข้อดี

  

  • การทนแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนได้สูงทำให้มั่นใจว่าจะมีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • มี Connectors ที่ดีกว่า เพื่อให้สามารถนำไปเปลี่ยนของเก่าได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการดัดแปลง
  • Zero และ Span แบบโปรแกรมได้
  • มี LED บอกอาการผิดปกติ

 

 

          GEMCO 953 VMAX ให้ Output ได้ทั้งแบบ Analog, Digital และ SSI (Synchronous Serial Interface) และมีแบบที่มี Connectors ที่สามารถนำไปเปลี่ยนของเก่าได้ทันที (ให้เลือก) เมื่อมีการปรับปรุงเครื่องเป่าขึ้นรูปพลาสติกเก่า GEMCO 950MD housing ช่วยให้การติดตั้งง่ายขึ้นด้วยการยึดติดเพียงสองจุด

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2642-8762-4 โทรสาร 0-2248-3006
E-mail: sales1@kanitengineering.com
http://www.kanitengineering.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด