เนื้อหาวันที่ : 2016-07-13 12:34:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2749 views

          เชอวาล นำกล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19 นิ้ว อเนกประสงค์ หรือ General Purpose 19” Electronic Enclosure (PF-19) มาเอาใจนักประดิษฐ์โครงงานมืออาชีพ ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับงานอิเล็กทรอนิกส์

 

          บริษัท เชอวาล อิเล็คโทรนิค เอ็นโคลสเชอร์ จำกัด นำกล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19 นิ้ว อเนกประสงค์ PF-19 หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายทั่วโลกเป็นจำนวนมากมานานกว่า 20 ปี นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักพัฒนาโครงงาน นักอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือผู้ผลิตเครื่องเสียง ที่ต้องการกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้สินค้ามีลักษณะเป็นมืออาชีพ

 

 

          กล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19 นิ้ว อเนกประสงค์ PF-19 ช่วยตอบสนองทุกความต้องการของนักอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน และสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทุกงานโครงงานให้ดูโดดเด่นและทันสมัย

 

  • ออกแบบมาให้ประกอบได้ง่าย ติดตั้งแผงวงจรและอุปกรณ์ได้สะดวก และสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ภายในได้โดยง่ายทั้งด้านบนและด้านล่างของแผงวงจร สะดวกต่อการซ่อมแซมหรือเพิ่มเติมในภายหลัง
  • ตัวกล่องผลิตจากเหล็ก Electro-galvanized เกรดพรีเมียม หน้าปัดหน้า หน้าปัดหน้าด้านใน และแผ่นหลังผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบสี Powder Coat สำหรับส่วนที่เป็นเหล็กผ่านกระบวนการ 5 Stage Iron Phosphate Pretreatment ที่ช่วยต้านทานการเกิดสนิมได้ดี วัสดุทุกชิ้นที่ใช้ผ่าน RoHS
  • General Purpose bar ผลิตจาก Extruded Aluminium ทำให้ง่ายต่อการยึดอุปกรณ์และแผงวงจร ทำให้สามารถเข้าถึงแผงวงจรได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านอะไหล่และด้านลายวงจร และผู้ใช้งานสามารถจัดวางอุปกรณ์ได้อย่างอิสระตามนอตที่ปรับเลื่อนไปมา
  • มีหน้าปัด 2 ชั้น จึงเหมาะกับงานออกแบบเครื่องเสียง ชั้นในสำหรับยึดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ต้องการให้เห็นส่วนชั้นนอกเพื่อเอาไว้โชว์อุปกรณ์ปุ่มปรับต่าง ๆ
  • ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เหมาะกับการใช้งานทั่วไปและใช้ในตู้ มีมือจับให้สามารถใช้ดึงเข้าออกในตู้ 19 นิ้ว ได้สะดวก

 

 

กล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19 นิ้ว PF-19 ของเชอวาล มีหลากหลายขนาดเพื่อให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เชอวาล อิเล็คโทรนิค เอ็นโคลสเชอร์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2744-1632
Line id: @chevalgrp
http://www.chevalgrp.com

 

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด