เนื้อหาวันที่ : 2016-05-27 11:12:48 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2311 views

          สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ส่งเครื่องกรองน้ำไร้สาย NATURE ต่อยอดกลุ่มเครื่องกรองน้ำคุณภาพมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมัน ด้วยรูปลักษณ์เรียบหรู สุดโมเดิร์นเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าสู่บ้าน

               

          เครื่องกรองน้ำใหม่ล่าสุดรุ่น เนเจอร์ (Nature) มีนวัตกรรมเทคโนโลยี Nano Alumina Fiber ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรจากนาซ่า (NASA) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถคัดกรองและขจัดแบคทีเรียและไวรัสได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์     

 

          ดังนั้นน้ำที่กรองออกมาจึงมีความสะอาดบริสุทธิ์ที่เป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์สุดกะทัดรัดและความหนาเพียง 115 มิลลิเมตรจึงทำให้สามารถนำเครื่องกรองน้ำเนเจอร์ ไปวางไว้ที่ใดในบ้านก็ได้ตั้งแต่ห้องครัวไปจนกระทั่งห้องนอน นอกจากนี้แล้วเครื่องกรองน้ำเนเจอร์ ยังสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้าหรือแทงก์น้ำอันทำให้การติดตั้งนั้นสุดแสนจะง่ายดาย

               

          เครื่องกรองน้ำเนเจอร์ (Nature) จำหน่ายแล้วในราคา 9,900 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายของสตีเบล เอลทรอนทั่วประเทศ

 

          ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนเครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด

www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด