เนื้อหาวันที่ : 2016-04-08 17:51:44 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1874 views

          ตู้คอนซูเมอร์ยูนิต เป็นตู้ที่ใช้สำหรับใส่รวมอุปกรณ์ป้องกันระบบไฟฟ้าต่าง ๆ (เซอร์กิตเบรกเกอร์, อุปกรณ์ป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ตามลักษณะการใช้งาน) เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ไฟฟ้า การเลือกใช้และการติดตั้งตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรพิจารณาโดยตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตควรจะมีความเป็นฉนวน มีความทนทานและมีรูปแบบที่ดูสวยงามทันสมัย

 

          ตู้คอนซูเมอร์ยูนิตของเอบีบีทำจากวัสดุที่เป็นฉนวน มีความทนทานสูงไม่เป็นสนิม ที่สำคัญไม่เป็นสื่อนำไฟฟ้าและไม่ลามไฟอีกทั้งยังออกแบบตามมาตรฐาน IEC60364 และ IEC60439-1 ใช้สำหรับติดตั้งภายในอาคารและสามารถติดตั้งกับอุปกรณ์ป้องกันกระแสไฟฟ้า MCBs ได้ทุกรุ่น สำหรับการติดตั้งตัวตู้ควรติดตั้งในบริเวณที่มีการระบายอากาศอย่างเพียงพอและติดตั้งให้พ้นจากระดับที่น้ำอาจท่วมถึง รวมถึงควรมีการป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องในการดูแลระบบไฟฟ้าสามารถเข้าไปปรับปรุงแก้ไขได้

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เอบีบี จำกัด

โทรศัพท์ 0-2665-1000
http://www.abb.co.th/homeprotections

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด