เนื้อหาวันที่ : 2016-03-29 14:16:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1501 views

          ทีพี-ลิงค์ ผู้นำนวัตกรรมระบบเครือข่าย Wi-Fi สำหรับบ้านและองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก เปิดตัว AC1750 Wi-Fi Range Extender รุ่น RE450 ที่ออกแบบเพื่อรองรับการเชื่อมต่อ และสามารถขยายเครือข่าย Wi-Fi ได้กว้างขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ทำงานง่าย สะดวก และรวดเร็ว ทำให้สนุกกับการใช้งานอุปกรณ์ไร้สายรอบ ๆ ตัวคุณได้อย่างต่อเนื่อง

 

          บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมระบบเครือข่ายในบ้านและองค์กร เปิดเผยว่า ทีพี-ลิงค์ ได้ขยายตลาดอุปกรณ์เครือข่าย Wi-Fi ในปีนี้ ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์สัญญาณ AC1750 Wi-Fi Range Extender รุ่น RE450 ที่มีความเร็วสูง สามารถขยายสัญญาณให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากถึง 10,000 ตารางฟุต ด้วย Wi-Fi Dual band ที่ใช้ความเร็วได้มากถึง 1.75 Gbps (1300 Mbps บนคลื่นความถี่ 5 GHz และ 450 Mbps บนคลื่นความถี่ 2.4 GHz) และด้วยมาตรฐาน IEEE 802.11ac ก็สามารถให้ความเร็วได้ในทุกที่ ๆ ที่คุณต้องการได้  AC1750 Wi-Fi Range Extender รุ่น RE450 ยังมีโหมดไฮสปีดที่สามารถรวมคลื่นความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นคลื่นเดียว ด้วยการเพิ่มความเร็วของเครือข่าย Wi-Fi ผู้ใช้สามารถรับชมภาพยนตร์ ที่ให้ความคมชัดระดับ HD หรือฟังไฟล์เสียงคุณภาพดีแบบสตรีมมิ่ง เล่นเกมออนไลน์ และสนุกกับการท่องอินเตอร์เน็ตได้โดยที่ไม่มีอะไรรบกวน และไม่ต้องกังวลในเรื่องสัญญาณกระตุกหรือมุมอับสัญญาณอีกต่อไป

 

 

          AC1750 Wi-Fi Range Extender รุ่น RE450 นั้นง่ายต่อการใช้งาน ลักษณะการออกแบบที่ดูคล่องตัวและเน้นการใช้งานจริง มีปุ่มขยายสัญญาณ Wi-Fi ที่เห็นได้อย่างเด่นชัด ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายที่มีอยู่อย่างสะดวกและง่ายดาย สัญญาณไฟอัจฉริยะช่วยให้ผู้ใช้ สามารถวางตัวอุปกรณ์ได้ในจุดที่เหมาะที่สุด โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์ที่อยู่ไกลจากเราเตอร์หลักจะลดลง และไม่ต้องกลัวว่าขอบเขตสัญญาณของอุปกรณ์จะไปซ้อนทับกับเราเตอร์ ทำให้ศักยภาพในการทำงานลดลง เนื่องจากสัญญาณไฟอัจฉริยะ จะทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่าอุปกรณ์จะอยู่ในที่ ๆ เหมาะสม รวมทั้งเสาสัญญาณภายนอกแบบปรับได้ 3 เสา มีไว้เพื่อครอบคลุมสัญญาณ Wi-Fi และการเชื่อมต่อ ทำให้ผู้ใช้ลืมเรื่องสายไฟที่ยุ่งเหยิงไปได้เลย เพราะว่า AC1750 Wi-Fi Range Extender รุ่นนี้ใช้งานง่าย แค่เสียบปลั๊กแล้วกดปุ่มก็สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ขยายสัญญาณเข้ากับเครือข่าย Wi-Fi ได้ทันที

 

          นอกจากนี้ยังมีพอร์ตอีเทอร์เน็ตแบบกิกะบิต ที่ให้อุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi กลายเป็นตัวแปลงสัญญาณ Wi-Fi อีกเครื่องหนึ่ง ที่ทำให้อุปกรณ์สามารถเข้าร่วมกับเครือข่ายได้ และผู้ใช้ก็สามารถขยายเครือข่ายและสัญญาณ Wi-Fi พร้อมทั้งเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น DVR เครื่องเล่นบลูเรย์ อินเตอร์เน็ตทีวี หรือเครื่องเล่นเกมต่าง ๆ ที่ต้องเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลได้

 

 

      คุณสมบัติที่สำคัญ และสเปค

 

  • AC1750 (ความเร็ว 450 Mbps ที่ 4 GHz และ ความเร็ว 1300 Mbps ที่ 5 GHz)
  • เสาสัญญาณภายนอกที่ปรับได้ 3 เสา
  • ไฟสัญญาณอัจฉริยะ
  • พอร์ตอีเทอร์เน็ตระดับกิกะบิต
  • โหมด High-Speed ที่ช่วยในการรวมแบนด์วิดธ์ช่องสัญญาณทั้ง 5GHz และ 2.4 GHz เพื่อสร้างการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วด้วยหนึ่งช่องสัญญาณ
  • สามารถทำงานเข้ากับหลากหลายอุปกรณ์

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทรศัพท์ 0-2440-0763
http://www.tp-link.co.th
http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด