เนื้อหาวันที่ : 2016-03-29 12:27:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1851 views

          RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้เปิดตัวโซลิดสเตทรีเลย์ (SSRs) ขนาดเล็กเป็นพิเศษแบรนด์ของตัวเองซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งบนแผงหรือตู้ขนาดเล็กเพื่อรองรับช่องต่อจำนวนสูงเป็นพิเศษ

 

          SSR แบรนด์ของ RS มีระยะที่ต่ำที่สุดเพียง 71 มม. ซึ่งถือว่าต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแยกระหว่าง PLC และการเดินสายไฟที่หน้างานแต่ติดข้อจำกัดความสูงของห้องปิด ฟุตปรินต์ขนาด 6.2 มม.ของรีเลย์ถูกใช้ร่วมกันกับรีเลย์เชิงกลขนาดเล็กอื่น ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลดปัญหาความซับซ้อนในการออกแบบแผง

 

 

          นอกเหนือจากความได้เปรียบของขนาดทางกายภาพ เฮาส์ซิ่งของรีเลย์มีพื้นที่สำหรับการระบุข้อความได้ถึง 24 ตัวอักษรการระบุตำแหน่งอย่างชัดเจนที่ขั้วช่วยให้การติดตั้งและบำรุงรักษาทำได้อย่างถูกต้องตัวเลือกแบบสกรูหรือแบบขั้วกดช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นสำหรับนักออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของตลาดนอกจากนี้ทุกรุ่นจะมีซ็อกเก็ตสำหรับทำการทดสอบอยู่ด้วย

 

          SSR ใหม่ผสมผสานความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าของเทคโนโลยีโซลิดสเตทด้วยการผลิตภายในแบบสวมแน่นพอดีซึ่งช่วยเพิ่มความทนทานและถูกบรรจุอยู่ในเฮาส์ซิ่งกันการติดไฟที่ผ่านมาตรฐาน UL 94-V0 และมาตรฐานการขนส่ง NFFI2/F2 ถูกออกแบบให้ครอบคลุมช่วงอุณหภูมิในงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ -40 °C ถึง 85 °C และผ่านการรับรองจาก CE, UL, CSA และ GL

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

RS Components

โทรศัพท์ +65-6430-3324
E-mail: soochun.tan@rs-components.com
http://www.rs-online.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด