เนื้อหาวันที่ : 2015-10-20 14:47:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1338 views

               Fisher Z500 Metal-seated Valves ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อให้ทนต่ออุณหภูมิ, ความดันที่สูงขึ้น และสภาพการกัดเซาะที่รุนแรงขึ้นได้ดีกว่า On/Off Ball Valve แบบมาตรฐานทั่วไป จึงให้ความเชื่อถือและการป้องกันแก่อุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในงานที่มีปัญหามาก ๆ ได้ดีกว่าเดิม

               การออกแบบให้สามารถกันรั่วได้ทั้งสองทิศทาง ทำให้สามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Process Back Pressure และข้อกำหนดในเรื่อง Shutoff ในการไหลทั้งสองทิศทางได้เป็นอย่างดี เป็นการให้ความคุ้มครองแก่ Control Valves และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่อยู่ใน Line

               ด้วยการออกแบบให้มี Metal Seat ในตัว และใช้ Body Gasket โลหะ แบบ Self-energized, Fisher Z500 Valves จึงสามารถช่วยขจัด Leak Paths และทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่รุนแรงได้ Live-loaded Packing, Side-mounted Brackets และ Fixed Centerlines ช่วยลด Side Loads บน Packing และทำให้การสึกหรอโดยรวมลดลง อายุการใช้งานยาวขึ้น 

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2642-8762-4 โทรสาร 0-2248-3006

E-mail: sales2@kanitengineering.com

http://www.kanitengineering.com­

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด