เนื้อหาวันที่ : 2015-10-20 14:34:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 382 views

               บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ผู้นำแนวคิดความเย็นสบายจากญี่ปุ่นขอแนะนำเครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สมาร์ท (Daikin Inverter R32 Smart) ผสานเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดพลังงานสูงสุดด้วยค่า SEER (Seasonal Energy Efficiency Ratio) หรือ อัตราส่วนประสิทธิภาพ ของพลังงานตามฤดูกาลสูงสุดถึง 23.76 จากการทดสอบของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ด้วยระบบคอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์แบบสวิงเฉพาะของไดกิ้น ที่ควบคุมการหมุนของลูกสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงลดการเสียดทาน ส่งผลให้สามารถประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไปถึง 40% และสารทำความเย็นอาร์ 32 ซึ่งไม่ทำลายชั้นโอโซน ส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็นปัจจุบันถึง 3 เท่า และยังมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นที่มากกว่าถึง 60% จึงช่วยให้เย็นเร็ว เย็นจัด และประหยัดพลังงาน

               ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สมาร์ท มาพร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่หลากหลาย อาทิ ระบบตาอัจฉริยะ (Intelligent Eye) จับการเคลื่อนไหวเพื่อส่งกระแสลมให้ไม่ปะทะตัวบุคคลโดยตรงเพื่อความสบายสูงสุดและยังช่วยประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีบุคคลอยู่ในห้องด้วยการปรับอุณหภูมิให้สูงขึ้น 2 องศาเซสเซียสโดยอัตโนมัติ และปรับอุณหภูมิกลับคืนเมื่อบุคคลกลับเข้ามาในห้อง ระบบ 3D Airflow กระจายลม 3 มิติ เพื่อความเย็นสบายทั่วถึงทั้งห้อง แผ่นกรองอากาศ Titanium Apatite มอบอากาศบริสุทธิ์ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยับยั้งเชื้อโรค โหมด Econo ที่ช่วยลดการใช้กำลังไฟฟ้าลงได้สูงสุดถึง 30% และยังหลับสบาย ไร้เสียงรบกวนด้วยการเดินเครื่องที่เงียบต่ำสุดเพียง 22 เดซิเบล

               ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สมาร์ท มีวางจำหน่ายถึง 7 ขนาด ตั้งแต่ 9,000 บีทียู ถึง 33,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 28,600 บาท รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี รับประกัน Evaporator และแผงอินเวอร์เตอร์ PCB บอร์ดภายนอกอาคาร 3 ปี    

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2715-3333

http://www.daikin.co.th http://www.facebook.com/DaikinSocietyThailand 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด