เนื้อหาวันที่ : 2016-02-12 18:07:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1790 views

          TP-LINK ผู้นำนวัตกรรมระบบเครือข่ายภายในบ้านและองค์กร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ชีวิตของผู้ใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น ล่าสุดเปิดตัว Wi-Fi Smart Plug รุ่น HS100 อุปกรณ์ตัวจิ๋วแต่แจ๋วที่สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมใดของโลก อาทิ ควบคุมการเปิดปิดของไฟส่องสว่างได้เป็นปกติแม้ไม่มีใครอยู่บ้าน, เปิดเครื่องปรับอากาศให้ทำงานก่อนถึงบ้าน หรือการตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ทำงานอัตโนมัติ และให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้นกับคุณสมบัติไทเมอร์ที่ตั้งเวลาปิดการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ จึงทำให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการเสียบปลั๊กอุปกรณ์ทิ้งไว้อีกต่อไป ควบคุมการทำงานด้วยแอพพลิเคชั่น Kasa ผ่านสมาร์ทโฟนทั้งในระบบปฏิบัติการ IOS และ Android TP-LINK HS100 Wi-Fi Smart Plug ตัวนี้เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งสินค้าของ TP-LINK ที่จะฮอตฮิตทุกบ้านอย่างแน่นอน

 

TP-LINK จัดโปรฯ รับปีใหม่ ซื้อเราเตอร์รับฟรีทันทีสมาร์ท ปลั๊ก

 

 

 

          TP-LINK ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายและ WLAN ชั้นนำของโลก จัดโปรโมชั่นเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้ลูกค้าเปลี่ยนบ้านเป็นสมาร์ทโฮมง่าย ๆ ด้วยสินค้าของ TP-LINK เมื่อซื้อเราเตอร์ TP-LINK รุ่นยอดนิยม Archer C3200 เราเตอร์แบบกิกะบิตที่ใช้เทคโนโลยี Tri-Band ทำให้เชื่อมต่ออุปกรณ์หลาย ๆ ตัวได้โดยไม่ต้องห่วงว่าสัญญาณจะตก, Archer C2600 เราเตอร์ความเร็วสูง ที่จะช่วยสร้างความบันเทิงบนโลกไร้สายภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับ MU-MIMO (Multi-User MIMO) ซึ่งให้ความเร็วมากขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า โดยใช้เทคโนโลยี 4-Stream, Touch P5 เราเตอร์สำหรับเกมส์และการสตรีมมิ่งระดับ 4K HD Video รุ่นแรกของ TP-LINK และของวงการเราเตอร์ที่ใช้ทัชสกรีนเพื่อเพิ่มความง่ายในการติดตั้งเครื่อง และ Archer D9 โมเด็มเราเตอร์ ADSL ความเร็วสูงแบบ Dual Band 1900Mbps แล้วนำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่ www.tp-link.com ตั้งแต่วันนี้–15 ม.ค.2559 รองรับ Wi-Fi Smart Plug รุ่น HS100 สมาร์ทปลั๊กที่ให้คุณควบคุมการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านแอพพลิเคชั่น TP-LINK Kasa  ฟรี!! พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน

 

 

 

Archer C3200

 

 

Touch P5

 

 

 

 

Archer C2600

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2440-0763
http://www.tp-link.co.th, http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด