เนื้อหาวันที่ : 2015-10-20 14:34:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1288 views

               AXIS Camera Station เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมากับ AXIS S10 Recorder เพื่อสร้างการติดตามตรวจสอบที่สมบูรณ์ และเพื่อเป็นโซลูชั่นในการบันทึกวิดีโอให้กับกล้องที่ติดตั้งในธุรกิจหรือองค์กรขนาดกลาง รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เครื่องบันทึกวิดีโอ รวมถึง Video Door Station ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส ที่เพิ่งเปิดตัวไป  Axis Camera Station รุ่นใหม่นี้ เป็นโซลูชั่นที่เหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการปฏิบัติงาน

               แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดกล้องวงจรปิดบนระบบเครือข่ายเปิดตัวซอฟต์แวร์ Axis Camera Station รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับระบบเสียงสองทิศทาง สามารถทำงานร่วมกับ Video Door Stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส นอกจากนี้ยังเปิดตัว ‘โหมดผู้ปฏิบัติงานของแอ็กซิส’ (‘Axis’ Operator Mode’) ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทั้งผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งคราวและผู้ที่ใช้งานบ่อย เช่น ร้านค้าปลีก จุดต่าง ๆ ในโรงงาน และตามโรงเรียน โหมดผู้ปฏิบัติงานนี้ ให้มุมมองภาพแบบเต็มหน้าจอและสามารถเข้าใช้งานฟังก์ชั่นหลัก ๆ เช่น การดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสด ๆ การบันทึกวิดีโอ และแม้แต่การล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้โดยไม่ยุ่งยาก 

               นายปีเตอร์ ฟรีเบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการโซลูชั่นของแอ็กซิส กล่าวว่า “ระบบบริหารจัดการวิดีโอที่มีอยู่ในตลาดทุกวันนี้ค่อนข้างซับซ้อนทำให้ใช้งานยาก แต่ Camera Station 4.20 ของแอ็กซิสพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการวิดีโอที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย  นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานร่วมกับ Video Door Stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่าย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ของตนได้ดียิ่งขึ้น การเปิดตัวรุ่น 4.20 ในครั้งนี้ ย้ำให้เห็นถึงการทำงานที่ตอบสนองวิสัยทัศน์ของแอ็กซิสในการสร้างสรรค์ให้ Camera Station ของแอ็กซิสใช้งานได้ง่ายที่สุด และเป็นการส่งซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอที่ใช้งานได้อย่างไม่ซับซ้อนออกสู่ตลาด”

               AXIS Camera Station รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เช่น AXIS A8004-VE Network Video Door Station ที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารโต้ตอบกันได้ สามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูง และสามารถควบคุมการเข้าออกได้จากระยะไกล รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับ AXIS C3003-E ลำโพงขยายเสียงที่ทำงานบนระบบเครือข่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการหรือผู้ควบคุมจัดการกับผู้คนและยับยั้งเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้จากระยะไกล  นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่น ๆ เช่นการบันทึกภาพโดยรวมได้ 360 องศาด้วย Client De-warping ซึ่งสามารถคลี่ภาพที่บันทึกจาก 360 องศา เป็นภาพในมุมมองแบบ (Quad View) 4 มุมมองที่แตกต่างกันได้ และ Multi-view Streaming ทั้งยังรองรับ Axis’ Corridor Format ใช้ได้กับการบีบอัดแบบ H.264 และรองรับเทคโนโลยีซิบสตรีมของแอ็กซิส รวมถึงกล้องวิดีโอที่ใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ทันสมัยซึ่งสามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูงแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่มีแบนด์วิธและพื้นที่จัดเก็บที่จำกัด

ซอฟต์แวร์ AXIS Camera Station 4.20 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

คุณชมพูนุท ปักเงิน

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์

โทรศัพท์ 090-695-5395                                           

E-mail: chompoonut.pukngoen@axis.com, http://www.axis.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด