เนื้อหาวันที่ : 2016-02-11 14:06:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1440 views

          หลังจาก TP-LINK เจ้าเทคโนโลยี WLAN ของโลก ได้เปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเราเตอร์ แบบกิกะบิต Archer C3200 เราเตอร์ความเร็วสูง Archer C2600 หรือเราเตอร์หน้าจอทัชสกรีน Touch P5 เราเตอร์สำหรับเกมส์และการสตรีม รวมถึง Google OnHub ที่มีดีไซน์เรียบหรูออกมาแล้วนั้น เพื่อให้การจัดการเราเตอร์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย TP-LINK จึงได้เปิดตัวแอพพลิเคชัน Tether เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึง จัดการ และแบ่งปันทรัพยากรบนเราเตอร์ของ TP-LINK ได้อย่างง่ายที่สุด ตั้งแต่การตั้งค่าจนถึงการควบคุมการใช้งาน การแชร์ไฟล์มีเดีย ซึ่งรองรับการทำงานทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android

          ด้วยแอพพลิเคชัน Tether ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบการเข้าถึงเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ทำให้เห็นว่าใครกำลังออนไลน์รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าถึงของพวกเขา และสามารถบล็อกบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในเครือข่ายนอกจากนี้ Tether ยังทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยของผู้ปกครองในการกำหนดรายชื่อเว็บไซต์ที่อนุญาตให้บุตรหลานเข้า และสามารถกำหนดเวลาในการเล่นอินเตอร์เน็ทได้ ด้วย URL-based "White list" ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดรายชื่อเว็บไซต์ที่ปลอดภัยในการเข้าถึง และกำหนดการเวลาใช้งานอินเตอร์เน็ทในแต่ละวันได้อีกด้วย

          ตัวอย่างสินค้า TP-LINK ที่รองรับแอพพลิเคชั่น ได้แก่ Archer C3200, Archer C2600, Archer C9, Archer C7, Archer C5, Archer C50, Archer C2, Archer D5, Archer D2, Archer D20, RE450 เป็นต้น

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2440-0763
http://www.tp-link.co.th, http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด