เนื้อหาวันที่ : 2016-01-15 10:07:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1460 views

Google ร่วมกับ TP-LINK เปิดตัวไวเลสเราเตอร์รุ่นแรกของ Google ในชื่อ TGR1900 ซึ่งมีชื่อทางการตลาดว่า Google OnHub.

 

          มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู และคุณสมบัติการใช้งานอันน่าทึ่ง ผู้ใช้สามารถติดตั้งและควบคุม การทำงานได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ด้วยแอพพลิเคชั่น Google On

          เราเตอร์ทรงกระบอกนี้โดดเด่นในเรื่องความแรงในการส่งสัญญาณแบบทะลุทะลวง ช่วยสตรีมมิ่งได้อย่างราบรื่น และดาวน์โหลดด้วยความเร็วสูง เพราะใช้ซีพียู IPQ8064 Dual Core 1.4GHz และมีเสาสัญญาณภายในมากถึง 13 เสา ที่ทำหน้าที่กระจายสัญญาณบนย่านความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz คลื่นละ 6 เสา และอีกหนึ่งเสาจะช่วย ตรวจสภาพการใช้งานเครือข่ายไร้สายในบริเวณโดยรอบทุก 5 นาที และทำการเลือกช่องรับสัญญาณอัตโนมัติ ทันทีที่พบสัญญาณรบกวนมากเกินไป

          OnHub ยังใช้แรม 1GB DDR3L มีหน่วยความจำ eMMC Flash 4GB และพอร์ต Gigabit สำหรับ WAN และ LAN อย่างละ 1 พอร์ต ทั้งยังมีพอร์ต USB 3.0 จำนวน 1 พอร์ต นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ สูงสุด 128 เครื่อง และผู้ใช้สามารถอัพเดตซอฟต์แวร์ได้โดยตรงผ่าน Google โดย OnHub มีด้วยกันสองสีดำและน้ำเงิน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทรศัพท์ 0-2440-0763

http://www.tp-link.co.th

http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด