เนื้อหาวันที่ : 2016-01-14 18:08:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1375 views

          กล้องไอพีรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในตระกูล AXIS P55 เป็นกล้องที่มีความละเอียดระดับ HDTV มีความไวแสงเพิ่มมากขึ้นและมีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลวิดีโอสูงขึ้น การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของแอ็กซิสในการเพิ่มประสิทธิภาพกล้องบนระบบเครือข่ายทุกรุ่นที่มีฟังก์ชั่นการหมุนส่ายก้มเงยและซูมภาพได้ ทั้งที่เป็นกล้องระดับมิด-เรนจ์และระดับไฮ-เอ็นด์ หลังจากที่ได้เปิดตัวกล้องบนระบบเครือข่ายรุ่น AXIS P56, AXIS Q61 และ AXIS V59 PTZ Dome ไปเมื่อต้นปี

          แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวิดีโอบนระบบเครือข่าย เสริมสมรรถนะให้กับกล้องโดมตระกูล AXIS P55 ที่มีฟังก์ชั่นหมุนส่าย/ก้มเงย/ซูม ด้วยการเปิดตัวกล้อง Entry-level ที่มีความละเอียดระดับ HDTV นายเอริค แฟรนน์ลิด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิส กล่าวว่า "กล้องตระกูล AXIS P55 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้และระดับราคาที่เหมาะสม กล้องรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในขณะที่ยังคงราคาย่อมเยา"

          กล้องรุ่น AXIS P5514 เหมาะสำหรับการตรวจการณ์-เฝ้าระวังภายในอาคาร เช่น กลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ห้างสรรพสินค้า และส่วนต้อนรับของโรงแรม กล้องนี้มีความคมชัดระดับ HDTV 720p และ 12x ออฟติคอลซูม และได้มาตรฐานการป้องกันฝุ่นที่ระดับ IP51 ส่วนกล้องรุ่น AXIS P5515 มีประสิทธิภาพในการซูมและมาตรฐานการป้องกันฝุ่นระดับเดียวกับรุ่น AXIS P5514 แต่มีความละเอียดระดับ HDTV 1080p ซึ่งช่วยให้รายละเอียดภาพมากขึ้น

          กล้องรุ่น AXIS P5514-E เป็นกล้องที่ได้มาตรฐานการป้องกันสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคารที่ระดับ IP66 ซึ่งประกอบด้วยการกันน้ำ ลม และหิมะ มีความละเอียดระดับ HDTV 720p และประสิทธิภาพการซูมระดับ 12x ซึ่งสามารถใช้ในการติดตามตรวจสอบพื้นที่เล็ก ๆ ภายนอกอาคาร เช่น สนามของโรงเรียน ที่จอดรถ เต้นท์ขายรถ และอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนกล้องรุ่น AXIS P5515-E มีความละเอียดสูงกว่ารุ่น P5514-E โดยมีความละเอียดที่ระดับ HDTV 1080p และประสิทธิภาพการซูมระดับ 12x และได้รับมาตรฐานการป้องกันระดับ IP66 เช่นกัน ซึ่งทำให้กล้องมีความยืดหยุ่นเมื่อต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

          กล้องเครือข่ายรุ่นใหม่ในตระกูล AXIS P55 นี้มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์วิดีโอมากขึ้น เมื่อเทียบกับกล้องรุ่นก่อน ๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ชาญฉลาดได้ถูกฝังตัวมาเรียบร้อยในกล้อง รวมถึงฟังก์ชั่นการตรวจจับเสียงและ Advanced Gatekeeper ซึ่งทำให้กล้องสามารถตรวจจับวัตถุในพื้นที่ที่ระบุไว้แล้วซูมให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้แพลตฟอร์ม AXIS Camera Application ยังช่วยให้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการวิเคราะห์วิดีโอมาใช้กับกล้องได้อย่างง่ายดาย

          กล้องรุ่น AXIS P5514-E และ AXIS P5515-E ซึ่งใช้ติดตั้งภายนอกอาคาร และกล้องสำหรับติดตั้งภายในอาคารรุ่น AXIS P5514 และ AXIS P5515 มีจำหน่ายผ่านพาร์ทเนอร์ผู้จัดจำหน่ายของแอ็กซิส

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

คุณชมพูนุท ปักเงิน

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์

โทรศัพท์ 090-6955395           

http://www.axis.com                               

E-mail: chompoonut.pukngoen@axis.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด