เนื้อหาวันที่ : 2017-01-13 17:00:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1945 views

          บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี และเป็นที่รู้จักรับรู้ในฐานะผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  ขอแนะนำ WALL SWITCH AND SOCKET แบรนด์ CT.ELECTRIC ภายใต้คอนเซ็ปต์ เปิด-ปิดแสนง่าย  ทันสมัยทุกมุมมอง ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงาม  ความเหมาะสมในการใช้งาน โดยรวมฟังก์ชั่นความต้องการในการใช้ สวิตซ์ ปลั๊กและอื่น ๆ ไว้เป็นหนึ่งเดียว  

 

          WALL SWITCH AND SOCKET 1 ชุด ประกอบด้วย ปลั๊ก สวิตซ์ ปุ่มปรับระดับแสงไฟ ช่องเสียบสายโทรศัพท์ พร้อมด้วยช่องเสียบสายสัญญาณโทรทัศน์ จึงสะดวกอย่างยิ่งเพราะสามารถติดตั้งเพียงครั้งเดียว แต่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ครบครัน WALL SWITCH AND SOCKET สามารถรองรับกระแสไฟขนาด 16 แอมป์ และวัสดุเป็น ABS แบบไม่ลามไฟ อายุใช้งานยาวนานถึง 40,000 ครั้ง WALL SWITCH AND SOCKET มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด และร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 034-496-686
http://www.ginolr.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด