เนื้อหาวันที่ : 2016-11-16 15:00:14 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1651 views

          บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ Typhoon H มาพร้อมเทคโนโลยี Intel® RealSense™ ที่ทำงานร่วมกับโหมด Follow Me เพื่อหลีกเลี่ยงการชนในทุกทิศทาง ขณะที่บันทึกภาพวิดีโอกล้องของ Intel® RealSense™ R200 ที่ทำงานร่วมกับ Intel® Atom™ จะสร้างแบบจำลอง 3 มิติของสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ช่วยให้นักบินสามารถจดจ่อกับภาพถ่าย โดยไม่ต้องกังวลกับการชนกับสิ่งกีดขวาง โดรน Typhoon H จะเลือกเส้นทางบินหลีกสิ่งกีดขวางได้โดยอัตโนมัติ ทั้งสิ่งกีดขวางขนาดใหญ่ เช่น อาคาร หรือขนาดเล็ก เช่น กิ่งไม้เล็ก

           

          โดรน Typhoon H รุ่นล่าสุดนี้มีระบบถ่ายภาพทางอากาศขนาดเล็กที่ทันสมัย เลือกถ่ายภาพมุมสูงจากกล้อง CGO3+ ที่มีความละเอียดระดับ 4K UHD หรือกล้องตรวจจับรังสีความร้อนรุ่น CGOeT ที่จะช่วยงานในภารกิจต่าง ๆ เช่น การบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า งานด้านความมั่นคง งานค้นหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้เป็นอย่างดี โดยกล้องตรวจจับรังสีความร้อนจะทำงานควบคู่กับกล้องชนิด Low Light ที่มีความละเอียด Full HD การควบคุมภาคพื้นทำได้จากรีโมท ST16 ที่มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน 7 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียดระดับ HD 720p แบบเรียลไทม์

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจทดลองบินฟรีได้ที่
vร้าน HobbyDD สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ และสาขาเมกะบางนา http://www.HobbyDD.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด