เนื้อหาวันที่ : 2016-11-16 14:27:41 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1672 views

          บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหลอดไฟ Philips LED SceneSwitch–Brightness Change หลอดไฟแอลอีดีรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถปรับความสว่างของแสงได้สามระดับในหลอดเดียว โดยสามารถใช้สวิตซ์ไฟตัวเดิมโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ใด ๆ เพิ่มเติม ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ช่วยสร้างบรรยากาศและปรับอารมณ์ให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า การทำอาหาร หรือการพักผ่อน

 

 

          หลอดไฟ Philips LED SceneSwitch – Brightness Change มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 259  บาท สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟฟิลิปส์ทั่วประเทศ

พิเศษ! ฟิลิปส์ จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลด 20 บาท สำหรับหลอดไฟ Philips LED SceneSwitch–Brightness Change จาก 259 บาท เหลือ 239 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน– 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น หรือจนกว่าของจะหมด  

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์
โทรศัพท์ 0-2268-8522
หรือสามารถชมวิดีโอเกี่ยวกับหลอดไฟ Philips LED SceneSwitch–Brightness Change ได้ที่
http://bit.ly/2beyNcs
http://www.facebook.com/philipslilghtingthailand

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด