เนื้อหาวันที่ : 2016-11-16 13:55:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 497 views

 

          บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี และเป็นที่รู้จักรับรู้ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ขอแนะนำ ตู้คอนซูมเมอร์ CT รุ่น CHANG ตู้คอนซูมเมอร์ที่ได้รับการออกแบบให้สวยงาม ทันสมัย เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้าน  

 

          ตู้คอนซูมเมอร์ CT รุ่น CHANG เป็นตู้แบบ REAL TYPE สามารถเลือกช่องใส่ลูกเซอร์กิตได้ตั้ง 2 ช่อง 4 ช่อง 6 ช่อง 8 ช่องและ 10 ช่อง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน ภายในคอนโด บ้านพัก หรือโรงแรม ฯลฯ ตู้คอนซูมเมอร์ CT รุ่น CHANG ขนาดความถี่ 50 Hz. รองรับกระแสไฟฟ้าตั้งแต่ 20 -63 แอมป์ อุณหภูมิการใช้งานระหว่าง 10-40 องศาเซลเซียส รับประกันการใช้งานนาน 5 ปี ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นมากมายจึงทำให้ตู้คอนซูมเมอร์ CT รุ่น CHANG ได้รับการรับรอง มอก.1436-2540 มาตรฐาน IEC 60898 และมาตรฐาน RoHS   

 

          ตู้คอนซูมเมอร์ CT รุ่น CHANG มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด รวมทั้งร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 034-496-686
http://www.ginolr.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด