เนื้อหาวันที่ : 2016-11-16 13:24:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1433 views

          ฮันนี่เวลล์ เปิดตัว PM42 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดกลางที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ตอบโจทย์ของธุรกิจและอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องนำเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) และการเชื่อมโยงกับเครือข่ายมาใช้ในกระบวนการผลิต ให้สามารถทำงานเร็วขึ้น และลดค่าการบำรุงรักษาสำหรับธุรกิจซัพพลายเชน อุตสาหกรรมการผลิต และธุรกิจค้าปลีก

 

 

          เครื่องพิมพ์ PM42 มีอินเตอร์เฟซที่ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายในการบำรุงรักษาจึงประหยัดเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่าย เครื่องพิมพ์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยศักยภาพการประมวลผลที่ดียิ่งขึ้นและใช้ระบบปฏิบัติงานแบบเปิดทำให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์และระบบไอทีอื่น ๆ ในองค์กรได้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับเครื่องพิมพ์ของฮันนี่เวลล์ที่มีอยู่แล้วหรือกับระบบที่ใช้เครื่องพิมพ์ที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

เนื่องจากได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่คุ้มกับการลงทุน PM42 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดกลางที่มีราคาเหมาะสมและยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เมื่อถูกนำไปใช้งานในศูนย์กระจายสินค้า ระบบการผลิต การขนส่ง และธุรกิจค้าปลีกได้เป็นอย่างดี

 

คุณสมบัติเด่นของเครื่องพิมพ์ PM42 มีดังนี้

 

  • พิสูจน์แล้วว่ามีการทำงานที่สม่ำเสมอ ตัวเครื่องที่เป็นโลหะทั้งหมดช่วยให้ทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นและยังรองรับงานหนักในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายในระบบอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์กระจายสินค้า และโกดังเก็บสินค้า
  • ประสิทธิภาพเป็นเลิศ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 300 มม. ต่อวินาที ซึ่งถือเป็นความเร็วที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ในระดับเดียวกัน PM42 สามารถพิมพ์ปริมาณมาก ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการสั่งพิมพ์ในช่วงที่ต้องการงานพิมพ์จำนวนมาก เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ยังรองรับแอพพลิเคชั่นได้หลากหลายด้วยการใช้เทคโนโลยี ฮันนี่เวลล์ สมาร์ท พริ้นติ้ง (Honeywell Smart Printing)
  • ใช้งานง่าย และเริ่มใช้งานได้รวดเร็ว เครื่องพิมพ์ PM42 มาพร้อมหน้าจอ LCD สีเต็มรูปแบบที่รู้ใจผู้ใช้งาน มี 9 ภาษาให้เลือก ยูสเซอร์ อินเตอร์เฟซโดดเด่นด้วยการสั่งงานลัดสำหรับการปรับตั้งฉลากด้วยปุ่มเดียวเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการบำรุงรักษา พร้อมกับลดระยะเวลาการฝึกอบรมพนักงานและลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์สนับสนุนหลายชนิด
  • มีเว็บอินเตอร์เฟซในตัว ผู้ใช้สามารถปรับตั้ง ตรวจสอบ และกำหนดค่าเครื่องพิมพ์ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน เครื่องพิมพ์ PM42 ยังสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ดีไวซ์ และวิเคราะห์ผลทำให้ช่วยลดเวลาการหยุดทำงานและเพิ่มความง่ายในการติดตั้งใช้งาน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ฮันนี่เวลล์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2693- 3099
E-mail: THMKT_SPS@Honeywell.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด