เนื้อหาวันที่ : 2016-11-16 13:17:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 409 views

          แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้ง ตอบโจทย์ความต้องการขององค์ธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการเครื่องถ่ายเอกสารคุณภาพสูง จัดการได้ครบทุกฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด 3 ซีรีย์ ได้แก่ Canon imageRUNNER ADVANCE C5500i Series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบสี ดีไซน์สวยด้วยสีขาวไทเทเนียม-ดำแซมซันตอบรับสไตล์การตกแต่งภายในของออฟฟิศยุคใหม่ พิมพ์สูงสุดได้ถึง 60 แผ่นต่อนาที มีหน้าจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่สามารถแตะเลือกเมนู เลื่อนและย่อขยายได้ตามต้องการเหมือนหน้าจอของสมาร์ทโฟน พร้อม Motion Sensor และ Intelligent Recovery ตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อผู้ใช้เข้าใกล้เครื่อง เพื่อปลุกเครื่องให้กลับมาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ในทันทีแม้อยู่ในโหมด Sleep และยังกลับเข้าสู่โหมด Sleep อัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  รวมถึงคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของเอกสารมากมาย  

 

          นอกจากนี้ยังมีเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบขาว-ดำ 2 รุ่นใหม่ Canon imageRUNNER 2500W ซีรีย์ และ Canon imageRUNNER 2004 ซีรีย์ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง พิมพ์สูงสุด 45 หน้าต่อนาที มีพอร์ต USB ที่ตัวเครื่องจึงสั่งพิมพ์หรือสแกนเอกสารไปยัง Thumb drive ของผู้ใช้ได้โดยตรง ดีไซน์ทันสมัยด้วยแผงควบคุมสีขาว มีฟังก์ชั่นพิมพ์เอกสารขาว-ดำ พร้อมเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานมากมายที่สร้างความคุ้มค่า และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
(Canon Call Center)
โทรศัพท์ 0-2344-9988 โทรสาร 0-2344-9861
http://www.canon.co.th

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด