เนื้อหาวันที่ : 2016-08-19 14:11:44 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1689 views

ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการป้องกัน โดยเฉพาะ ปรับตั้งเพื่อนำเข้าไปใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว ให้ความปลอดภัยได้มากกว่า ในราคาที่ไม่แพง

 

          คุณไม่จำเป็นจะต้องใช้ Process Transmitter ที่ยุ่งยากซับซ้อน ราคาแพง และจำเป็นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อนำไปใช้สำหรับงานด้านระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะอีก One Series Safety Transmitter เป็น Transmitter ตัวแรก ที่ได้รับการรับรองให้ใช้กับงานที่ต้องการสมรรถนะของระบบความปลอดภัยในระดับ SIL 2 และออกแบบมาเพื่อใช้กับงานระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะ เป็น Transmitter เพียงตัวเดียวที่มาพร้อมกับ Safety Relay ความเร็วสูงอยู่ภายในเพื่อให้หยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉินได้เร็วที่สุด การออกแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนทำให้การ Trip ที่ไม่ได้มาจากความผิดปกติของกระบวนผลิตจริง (Nuisance Trips) มีน้อยลง ให้ความปลอดภัย ผลผลิต และปริมาณงานที่มากขึ้น

 

          One Series Safety Transmitters มีให้ใช้สองแบบคือ แบบสำหรับวัด Temperature และสำหรับวัด Pressure ทั้งสองแบบนี้จะให้สัญญาณ Output 4-20 mA ตามมาตรฐาน NAMUR พร้อม “I Am Working (IAW)” Diagnostics ซึ่งเป็น Diagnostic Software ของ UE เอง Safety Relay Output ความเร็วสูงมีไว้เพื่อให้สัญญาณเตือน (Alarm) หรือการหยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉิน (Emergency Shutdown) Discrete Outputs (Outputs ประเภท On/Off หรือ Close/Open) เป็นตัวนำ Voting Logic Input ไปยัง Safety PLC เพื่อทำให้เกิดปฏิบัติการที่เหมาะสมต่อไป One Series Safety Transmitter ได้รับการรับรองให้ใช้ใน Safety Instrumented Systems (SIS) ที่ต้องการคุณภาพของระบบ ในระดับ SIL 2 และสามารถใช้กับระดับ SIL 3 ตามมาตรฐาน IEC 61508 ได้ มี Self-Diagnostics ที่สามารถปรับตั้งได้ และมี Safe Failure Fraction (SFF) สูงถึง 98.5%

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โทรศัพท์ 0-2642-8762-4 โทรสาร 0-2248-3006
http://www.kanitengineering.com, E-mail:sales1@kanitengineering.com 

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด