เนื้อหาวันที่ : 2016-08-19 11:26:41 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 502 views

          ทอสเท็ม (TOSTEM) แบรนด์ผู้ผลิตและพัฒนาโซลูชั่นเพื่อที่พักอาศัยและการใช้ชีวิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำ ประตู-หน้าต่างรุ่นวีพลัส (WE-Plus) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโครงการประเภทอาคารสูงและที่อยู่อาศัยแนวราบระดับไฮเอนด์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการบานประตู-หน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ โดยสามารถออกแบบขนาดประตูสูงสุดได้ถึง 3 เมตร มาพร้อมจุดเด่นด้านการต้านทานแรงลมระดับ 1600 ปาสกาล สามารถติดตั้งกับอาคารสูงกว่า 30 ชั้นและบริเวณที่มีลมพัดแรงได้อย่างปลอดภัย การป้องกันอากาศรั่วไหล 75 ปาสกาล(ASTM) การป้องกันน้ำรั่วซึม 240 ปาสกาล และการป้องกันเสียงรบกวน 25 เดซิเบล (ASTM)

 

 

          ประตู-หน้าต่างรุ่นวีพลัส (WE-Plus) ติดตั้งง่าย และตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่มีให้เลือกได้ถึง 6 เฉดสีให้เหมาะสมกับดีไซน์ทุกรูปแบบ ได้แก่ สีขาว (Natural White), สีเทา (Shine Grey), สีเงิน (Natural Silver), สีน้ำตาล (Autumn Brown), สีขาวงาช้าง (Ivory White) และสีดำ (Natural Black)

 

 

          ผลิตภัณฑ์ของทอสเท็มผ่านการออกแบบและทดสอบประสิทธิภาพตามมาตรฐาน ASTM และข้อกำหนดด้านมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น (Japanese industrial Standard: JIS) และเป็นผู้ผลิตกรอบประตูหน้าต่างเพียงรายเดียวที่ใช้เทคโนโลยี Textguard” ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเคลือบผิวรูปแบบใหม่ ทำให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง ทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง และการขีดข่วน ทำความสะอาดได้ง่ายมอบดีไซน์ที่สวยสมบูรณ์แบบ และผ่านการทดสอบด้วยห้องควบคุมลมและน้ำที่ศูนย์การทดสอบคุณสมบัติ ซึ่งจะทดสอบทั้งความทนทานต่อการเปิดปิด ความแข็งแกร่ง การป้องกันเสียง รวมถึงการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมและการทดสอบพื้นผิว

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่LIXIL (Thailand) Public Company Limited
โทรศัพท์ 0-2901-4455
โทรสาร 0-2901-4488
http://www.lixil.co.th/tostem

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด