เนื้อหาวันที่ : 2016-08-19 10:51:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1893 views

เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ พาวเวอร์บูสไซโคลน ที่สุดแห่งการลดสารก่อภูมิแพ้
รับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ
ปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

 

     บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ปฏิวัติทุกการทำความสะอาดบ้าน บอกลาสิ่งสกปรก ทำความสะอาดบ้านได้ล้ำลึกยิ่งกว่า ด้วย เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน การันตีด้วยรางวัลเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพเยี่ยมในการลดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมได้รับการรับรองว่าสามารถดักจับไรฝุ่น และเกสรละอองดอกไม้ จากสถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ (Allergy UK)

 

 

          โดดเด่นด้วยระบบพาวเวอร์บูสไซโคลน (Power Boost Cyclone) ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงจะสร้างแรงลมหมุนดุจพายุไซโคลน สามารถแยกอากาศและฝุ่นออกจากกัน ผสานการทำงานกับ แผ่นกรองนาโนไทเทเนียม (Nano Titanium Filter) ป้องกันแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ แผ่นกรองฝุ่นขนาดเล็ก (Micro Clean Filter) และแผ่นกรองเฮป้า (H13) ที่จะดักจับสารก่อภูมิแพ้ พร้อมบีบอัดฝุ่นเป็นก้อนให้อยู่ภายในกล่องเก็บฝุ่นอัจฉริยะ สามารถทิ้งฝุ่นได้ง่าย ไม่ฟุ้งกระจายด้วยการกดเพียงครั้งเดียว และสามารถถอดแยกส่วนเพื่อล้างน้ำ ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

 

          ล้ำหน้าด้วย หัวดูดมอเตอร์อัจฉริยะ (Smart Head) ที่พัฒนาอย่างชาญฉลาด ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงสามารถสร้างแรงดันและความเร็วลมพร้อมดูดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกได้ทั้ง 4 ทิศทาง ทำหน้าที่ดึงฝุ่นขนาดเล็กบนพื้นผิวได้อย่างหมดจด จึงมั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงพื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในบ้านเพื่อความสะอาดยิ่งกว่า

 

 

          และเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน ยังมาพร้อม หัวดูดตีไรฝุ่น (Power Beat Head) ในรุ่น CV-SC230V ช่วยกำจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้บนที่นอน และ หัวดูดกำจัดฝุ่นบนที่นอน (Bed Nozzle) ในรุ่น CV-SC220V, CV-SC23V และ CV-SC22 ช่วยทำความสะอาดที่นอนให้ปราศจากฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ทุกการนอนหลับของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพของการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถปรับหัวดูดได้ถึง 90 องศา ซอกซอนทุกซอกมุม น้ำหนักหนักเบาแต่ทนทานด้วยวัสดุคาร์บอน มีให้เลือกทั้งแบบ 2,200 และ 2,300 วัตต์

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2335-5455
http://www.hitachi-th.com

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด