Key Words :

บริษัท HR outsource บริการ งานจัดเก็บเอกสาร งารดูแลระบบเอกสาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ จัดเก็บ คัดแยก เอกสาร คัดนับ คัดแยกธนบัตร คีย์ข้อมูล data entry งานสแกน

ข้อมูลสินค้าที่ลงประกาศ

ประกาศ:
รับจ้าง
หมายเลขประกาศ:
P601603018793
ราคา:
ติดต่อสอบถาม
ผู้ประกาศ:
krissanin
สภาพสินค้า:
ใหม่
ช่วงเวลา:
2016-03-01 12:03:03
จำนวนผู้เข้าชม:
443 ครั้ง
ไอพีผู้ประกาศ:
1.10.197.100
ที่อยู่สินค้า:
-
จังหวัด:
กรุงเทพมหานคร
อีเมล์:
krissanin@gmail.com
ติดต่อ:
-

รายละเอียดของสินค้า

บริการ จัดงานอีเว้นท์ บริษัท EMS งาน Exhibition จัดงานแสดงสินค้า งานเปิดตัวสินค้า งานโฆษณาสินค้า จัดงานประชุม งานสัมนา งานอแกไนเซอร์ งานออกบูธ

 

บริษัท เอ็กเซคคิวทีฟ มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส จำกัด (Executive Marketing Services Co.,Ltd.) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสรรหาและดูแลบุคลากรและจัดกิจกรรม ทางการตลาดสำหรับองค์กรทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชนในรูปแบบ บริษัท เอาท์ซอร์ส (Outsource) สรรหาพนักงาน (Recruitment) และออกาไนเซอร์งานอีเว้นท์ (Event Organizer) หลากหลายรูปแบบ ปัจจุบันมีพนักงานประจำกว่า 300 คน และพนักงานหมุนเวียนกว่า 1,000 คน โดยให้บริการให้กับธนาคาร บริษัทมหาชน และบริษัท องค์กรชั้นนำ อีกมากมาย

ประเภทการให้บริการ
1.   Outsourcing Services สรรหาและคัดเลือกบุคลากร ตามคุณสมบัติพื้นฐานที่ผู้ว่าจ้างกำหนด โดย EMS จะเป็นผู้ดำเนินการบริการจัดการ จ่ายค่าจ้าง เงินเดือน สวัสดิการ ภาษีให้แก่ลูกจ้างโดยตรง และเรียกเก็บค่าบริการจากผู้ว่าจ้างเป็นรายเดือน โดยที่ผู้ว่าจ้างไม่ต้องมีภาระต้นทุนเพิ่ม หรือพันธะผูกพันใดๆ หลังเสร็จสิ้นกำหนดระยะเวลาที่ว่าจ้าง

                 กรณีที่ผู้ว่าจ้างมีพนักงาน หรือลูกจ้างชั่วคราวอยู่แล้ว สามารถโอนพนักงานที่มีอยู่เดิมมาให้ EMS ทำหน้าที่บริหารและดูแลการจ่ายค่าจ้าง เงินเดือน สวัสดิการ ภาษีให้แก่ลูกจ้าง

 

ลักษณะงาน Outsourcing Services ที่ให้บริการ

   งานบัญชี Payroll                                 

   งานออกบูทกิจกรรม         

   งาน Scan และ งานจัดเก็บเอกสาร                

   งานคีย์ข้อมูล Data Entry

   พนักงานเดินเอกสาร, พนักงานตรวจนับ / คัดนับ แบงค์ธนบัตร

   งานบรรจุซอง                                        

   งาน Greeter ประจำสาขาของธนาคาร

   งาน Mobile Application ประจำสาขาของธนาคาร   

   พนักงานส่งเสริมการขาย / Pretty / MC ประจำห้างสรรพสินค้า งานแสดงสินค้า

   พนักงานเชียร์ขายสินค้า พนักงานชงชิม พนักงานแจกสินค้า PC / BA / BG  ประจำห้างสรรพสินค้า งานแสดงสินค้า

   พนักงาน IT, Programmer, Engineer, Sale และพนักงานประจำสำนักงานทุกตำแหน่ง

 

2.  Recruitment Services สรรหาและคัดเลือกบุคลากรเพื่อสนองความต้องการของผู้ว่าจ้าง ในลักษณะ Head Hunter โดยมีระยะเวลาในการรับประกัน ในการสรรหาบุคคลากรและให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ว่าจ้างจะได้บุคคลากรที่มีคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการ, คิดอัตราค่าบริการที่มีความเป็นธรรม และบริการที่รวดเร็ว ทันความต้องการ

 

โดยบริการส่งบุคลากรเพื่อไปประจำยังออฟฟิศ สำนักงาน บริษัท โรงงาน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ตามที่ลูกค้ากำหนด

 

เช่น  พนักงานธุรการ, พนักงานบัญชี, พนักงานประชาสัมพันธ์, เลขานุการ, พนักงานรับโทรศัพท์, พนักงานจัดซื้อ, พนักงานคีย์ข้อมูล, พนักงานขาย, พนักงานส่งเสริมการขาย, พนักงาน PC, พนักงานจัดเรียงสินค้า, พนักงานแจกโบรชัวร์,Sale, Pretty, MC, IT Programmer, พนักงานฝ่ายผลิต, พนักงาน คลังสินค้า, แม่บ้าน, พนักงานขับรถ  ฯลฯ

 

3. Event, Organizer Agency ออกาไนเซอร์งานเปิดตัวสินค้า ,งานแสดงสินค้า, โฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า, จัดงานอีเว้นท์, จัดงานประชุมสัมนา, งานออกบูธ, จัดงาน Exhibition, จัดพิธี งานแต่งงาน งานหมั้น งานศพ กงเต๊ก

 

เช่น บริการ จัดงาน Event, บริษัท อีเว้นท์, Grand Opening, Launch Product,จัดงานออกบูท งานแสดงโชว์สินค้า,งานออกแบบบูทในงานแสดงสินค้า,โปรโมทสินค้า, งานออแกไนเซอร์ งานแต่งงาน, จัดงานแรลลี่ rally, งานโรดโชว์ road show, team building, ทีมบิ้วดิ้ง , แผนที่

สินค้าอื่นของผู้ประกาศท่านนี้

รายการสินค้าใกล้เคียง

P601312166357

ถุงกรองฝุ่น คุณภาพเยี่ยม รับทำทุกขนาด

Post By : Smith29013 /2013-12-16 14:18:46

594/13 ซ. มหาวงษ์เหนือ ถ.อโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400

มือสอง

P601312166361

ระบบบำบัดฝุ่น

Post By : Smith29013 /2013-12-16 14:26:25

594/13 ซ. มหาวงษ์เหนือ ถ.อโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400

ใหม่