Key Words :

แนะนำศูนย์รวมเหล็กรูปพรรณและเหล็กก่อสร้างนานาชนิดจำหน่ายในราคาส่งตรงจากหน้าโรงงาน

ข้อมูลสินค้าที่ลงประกาศ

ประกาศ:
ขาย
หมายเลขประกาศ:
P421206265886
ราคา:
ติดต่อสอบถาม
ผู้ประกาศ:
Komkit
สภาพสินค้า:
ใหม่
ช่วงเวลา:
2012-06-26 23:56:42
จำนวนผู้เข้าชม:
1626 ครั้ง
ไอพีผู้ประกาศ:
58.64.51.146
ที่อยู่สินค้า:
ถ.พระราม3ใกล้ธ.กรุงศรีอยุธยาสนง.ใหญ่ไม่ไำกลจากหัวปลาช่องนนทรี
จังหวัด:
กรุงเทพมหานคร
อีเมล์:
hmfactive@gmail.com
ติดต่อ:
ถ.พระราม3ใกล้ธ.กรุงศรีอยุธยาสนง.ใหญ่ไม่ไำกลจากหัวปลาช่องนนทรี

รายละเอียดของสินค้า

 ****HMFActive สั่งสมประสบการณ์ในวงการเหล็กมายาวนานด้วยการบริหารแบบมืออาชีพ, ท่านจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการที่จะได้รับจากเราในราคาขายเหล็กส่งจากหน้าโรงงาน เราได้พัฒนาและสร้างการยอมรับจากผู้ใช้และผู้จัดการโครงการต่างๆทั่วประเทศ เราขอแสดงคำขอบคุณแก่ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้ใจเราอย่างสูงสุดตลอดมา**** 


Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ 

HMF Active Co Ltd ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากร้านขายเหล็กรูปพรรณใจกลางกรุงเทพฯในยุคก่อน คือ PCR Metal Ltd Part โดยมีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาและจำหน่ายเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่องานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะเหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจขายเหล็กกว่า 38 ปี ที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กคุณภาพสูงให้กับโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำต่างๆและได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายเหล็กทั่วประเทศเพื่อให้ท่านวางใจได้ถึงมาตรฐานสินค้าจากเรา และเราพยายามเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้ใช้วัสดุเหล็ก โดยใช้หลักประสานผลประโยชน์ ควบคู่กับการลดต้นทุนค่าจัดการ เพื่อให้ราคาเหล็กทุกชิ้นถึงมือของท่านอย่างสมเหตุผล  เพราะเราต้องการเป็นทางเลือกให้ลูกค้าผู้ใช้เหล็กในระดับกลางและย่อมเพื่อลดภาระในการจัดซื้อวัสดุเหล็ก และลดช่องว่างในตลาด และไม่ต้องการกักตุนสินค้า ไม่ใช้การบิดเบือนราคาเพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาด เราจึงมีคู่ค้าจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน สินค้าโลหะเหล็กหลากหลายชนิดจากบริษัทของเรามีแหล่งที่มาที่แน่นอนถูกต้องตามกฏหมาย ตลอดจนการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล จนวันนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคที่เลือกใช้บริการจากเรา และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในโครงการต่างๆของทั้งภาครัฐและเอกชนและเพิ่มพูนผลิตผลที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศไทยรวมถึงมีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างเพื่อป้องกันน้ำท่วมในช่วงปีที่ผ่านมา เรายินดีเป็นฝ่ายจัดซื้อมืออาชีพเรื่องเหล็กสำหรับท่าน เราจำหน่ายเหล็กต่างๆทั้งในรูปแบบค้าส่งเหล็กและต่อยอดจนถึงงานบริการค้าปลีก การบริการตัดขั้นพื้นฐานรวมถึงการจัดส่งสินค้าเหล็กทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัดตามเงื่อนไขที่ตกลง 

หมวดสินค้าเหล็กของเรามีดังนี้ (เหล็กแต่ละชนิดมีขนาดและความหนาที่หลากหลาย เราขายเหล็กทั้งขนาดเป็นมิลลิเมตร, หุนหรือนิ้ว) 
-ท่อเหล็กต่างๆ: แป๊บเหล็กดำ/ท่อเหล็กกลมต่างๆ,ท่อไอเสีย, ท่อเหล็กกลมและสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับโครงสร้างเหล็กป้ายโฆษณา, ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อแบน/เหล็กกล่อง,ท่อเฟอร์นิเจอร์เหล็กผิวขาวทั้งชนิดกลมและสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อเหล็กชนิดแบน/เหล็กกล่องผิวขาว 
-เหล็กแบนรีดร้อนชนิดตัดและเหล็กแบนชนิดรีดทั้งเหล็กแบนหน้าเล็กและเหล็กแบนหน้าใหญ่, เหล็กดอกไม้/เหล็กแบนเจาะรู/เหล็กแบนทำประตูยืด(สำหรับประตูยืดเหล็กแบบพับข้าง),เหล็กแบนแข็งและสแตนเลสเส้นแบน 
-เหล็กตัวซีสำหรับงานก่อสร้างและงานหลังคา/เหล็กตัวซี มอก., เหล็กฉากรุ่นต่างๆ 
-เหล็กแผ่นต่างๆ: เหล็กแผ่นดำ/เหล็กแผ่นSS400/เหล็กแผ่นหนาพิเศษ, เหล็กแผ่นขาว, เหล็กแผ่นลาย, เหล็กแผ่นปิกเกอร์(สีเทา), เหล็กแผ่นชุบซิงค์, เหล็กแผ่นแข็งS45C,S50C 
-เหล็กรางต่างๆ: เหล็กรางพับ/เหล็กรางน้ำ/เหล็กรางน้ำ มอก./เหล็กรางบน/เหล็กรางล่าง/เหล็กรางบังตา/เหล็กรางรถไฟ/เหล็กรางฮ่องกง(สำหรับประตูเหล็กแบบพับข้าง) 
-เหล็กเพลาต่างๆ: เหล็กเพลาขาว, เหล็กเพลาดำ, เหล็กเพลาแข็งและ เหล็กเพลาสแตนเลสนอกเป็นสินค้าเกรดคุณภาพจากประเทศผู้ผลิตชั้นนำ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, อิตาลี, เบลเยียม และจีน 
-เหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ต่างๆ: เหล็กเอชบีม/เหล็กไอบีม/เหล็กไวแฟรงค์ 
-เหล็กเส้น/เหล็กเส้น มอก.และเหล็กข้ออ้อย/เหล็กข้ออ้อย มอก. 
-เหล็กสี่เหลี่ยมตันแท่งรุ่นต่างๆ, เหล็กสี่เหลี่ยมตันแข็ง 
-ท่อเหล็กแป๊บAPI,ท่อเหล็กแป๊บสตีม,ท่อเหล็กแป๊บASTM,ท่อเหล็กแป๊บสเตย์/ท่อเหล็กหนาไม่มีตะเข็บ,ท่อแป๊บประปาเหล็กต่างๆ 
-ตะแกรงโลหะเจาะรูขนาดต่างๆ 
-ลวดผูกเหล็ก 
-แสตนเลสต่างๆ 

การจัดส่ง: เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีหากมียอดสั่งซื้อตามเงื่อนไขข้อตกลง หรือท่านอาจรับสินค้าด้วยตนเองได้กรณีที่ซื้อปลีกโดยเราจะแยกค่าจัดส่งสินค้าออกจากตัวสินค้า 

การชำระเงิน: การซื้อขายในงวดแรกบริษัทของเรามีนโยบายรับชำระค่าสินค้าด้วยราคาเงินสดและอาจมีการขอวางเงินมัดจำจากท่านตามสมควร ในการสั่งซื้องวดต่อๆไปอาจให้เครดิตหรือชำระเงินได้ตามเงื่อนไขข้อตกลงระหว่างท่านและทางบริษัทของเรา 

การสอบถามราคาเหล็ก: บริษัทขอความกรุณาท่านช่วยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการทุกครั้งเพื่อการให้ข้อมูลราคาที่ถูกต้อง และราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามภาวะตลาด จึงไม่สามารถยืนราคาเหล็กที่แจ้งได้หากเกินระยะเวลาที่ตกลงไว้ 

ที่อยู่คลังสินค้าเหล็ก: 36/46 ถนนพระราม 3 เยื้องวัดคลองภูมิ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โดยสามารถมาได้จากเส้นทาง คลองเตย, วงแหวนอุตสาหกรรม, ถนนตก/บางคอแหลม, ถนนจันทน์, ถนนเจริญราษฎร์, ท่าพระ/รัชดาภิเษก, ดินแดง, สาธุประดิษฐ์, สะพานกรุงเทพ, สุขสวัสดิ์, พระประแดง, ถ.ปู่เจ้าสมิงพรายจังหวัดสมุทรปราการ, ถ.พระราม2จังหวัดสมุทรสาคร, บางแค, บางบอน, และจากจังหวัดปทุมธานีใช้ทางด่วนดินแดง (โปรดดูพิกัดที่ตั้งในส่วน Map บนเว็บไซต์นี้ในโหมดดาวเทียมเพื่อความชัดเจนหรือแจ้งเราเพื่อแฟกซ์แผนที่แบบละเอียดให้ท่าน) 

จุดสังเกต คือใกล้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่สาขาพระราม3, ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ และหัวปลาช่องนนทรี   
ผู้ติดต่อ คุณคมคิด งามวิริยะพงศ์, 
Khun Komkit Ngamviriyapong 
(เวลาทำการ 8.00-17.00 จันทร์ถึงเสาร์) 
โทร             02-294-5095                  02-294-1784       

Play our Steel Vegas Tour: ท่านสามารถรับชมวีดีโอแนะนำบริษัทของเราได้โดยการคลิ๊ก Link VDO ที่ http://vimeo.com/31854831 ในส่วนของ Contact Information ที่อยู่ด้านล่างของหน้านี้ 

Copyright (c) 2011 HammerfiveActive Co Ltd All rights reserved

 

แผนที่

สินค้าอื่นของผู้ประกาศท่านนี้

รายการสินค้าใกล้เคียง

P421704250000

รับผลิตชุดฝึกอบรม, ชุดฝึกทดลอง, ชุดทดลอง ชนิดกระเป๋าหิ้ว (แบบพกพา) และแบบตั้งโตีะ

Post By : thaniyasiri /2017-04-25 11:06:56

ติดต่อ บริษัท ธนิยะอินฟราเทค จำกัด 965/234 ถ.รังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 02-5498009 ต่อ 802 / 086-4595788 http://www.thaiflowmeter.com/ http://www.taniyainfratech.com/ https://www.facebook.com/taniyacompan

ใหม่

P421206265886

แนะนำศูนย์รวมเหล็กรูปพรรณและเหล็กก่อสร้างนานาชนิดจำหน่ายในราคาส่งตรงจากหน้าโรงงาน

Post By : Komkit /2012-06-26 23:56:42

ถ.พระราม3ใกล้ธ.กรุงศรีอยุธยาสนง.ใหญ่ไม่ไำกลจากหัวปลาช่องนนทรี

ใหม่

P421204043230

HI-TEK เครื่องตรวจจับควันรุ่น HTSA-0098

Post By : thaielectrics /2012-04-04 10:09:17

บริษัท ไทย อิเล็คทริคซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ใหม่