Key Words :

จำหน่าย K BLOCK บล็อคคอนกรีตมวลเบา

ข้อมูลสินค้าที่ลงประกาศ

ประกาศ:
ขาย
หมายเลขประกาศ:
P421205215518
ราคา:
ติดต่อสอบถาม
ผู้ประกาศ:
kblock
สภาพสินค้า:
ใหม่
ช่วงเวลา:
2012-05-21 11:55:04
จำนวนผู้เข้าชม:
3698 ครั้ง
ไอพีผู้ประกาศ:
210.213.59.202
ที่อยู่สินค้า:
บริษัท ฟินิกซ เอสดีเอส จำกัด
จังหวัด:
กรุงเทพมหานคร
อีเมล์:
sales@k-block.com
ติดต่อ:
บริษัท ฟินิกซ เอสดีเอส จำกัด

รายละเอียดของสินค้า

K BLOCK คือ บล็อคคอนกรีตมวลเบา ได้รับการพัฒนาให้นำมาใช้ในการก่อสร้างบ้าน โรงงาน อาคารสูงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในด้านการป้องกันความร้อน และสามารถป้องกันเสียง ได้เป็นอย่างดี

 
ทำไมจึงควรเลือกใช้ K BLOCK
- การดูดซับความชื้นต่ำกว่า
โดยความชื้นที่เพิ่มขึ้นทุกๆ 1% ค่าการนำความร้อนจะเพิ่มขึ้นประมาณ 4% เนื่องจาก K BLOCK มีค่าดูดซับความชื้นต่ำกว่าบล็อคมวลเบาประเภทอื่น จึงเป็นผลให้ค่าการนำความร้อนต่ำกว่า
- การดูดซับน้ำที่ต่ำกว่า
จึงสามารถใช้ปูนฉาบทั่วไปได้ โดยที่ไม่มีการแตกร้าว
- น้ำหนักเบา
เช่นเดียวกับบล็อคมวลเบาทั่วไป นอกจากช่วยลดน้ำหนักโครงสร้างแล้ว ยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี
 
คุณสมบัติพิเศษของ K BLOCK
       K BLOCK เป็นบล็อคมวลเบาที่ผลิตด้วยระบบ KBT หรือ K BLOCK เทคโนโลยี ซึ่งมีความแตกต่างจากบล็อคมวลเบาทั่วไป เพราะ K BLOCK มีอัตราการซึมน้ำน้อย ซึ่งจะมีผลทำให้ช่วยลดรอยร้าว ของปูนฉาบที่อาจจะเกิดได้ และ K BLOCK ยังสามารถใช้ได้กับปูนก่อและปูนฉาบธรรมดาทั่วไปได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ปูนก่อ และปูนฉาบชนิดพิเศษ ที่มีราคาสูงเหมือนบล็อคมวลเบาอื่นๆ ตามท้องตลาด ซึ่งจะทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ K BLOCK ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน ป้องกันเสียง และทนไฟได้ดี จึงเหมาะสำหรับงานก่อสร้างอาคารบ้านเรือนทุกประเภท
- ป้องกันความร้อน 
K BLOCK มีการนำความร้อนที่ต่ำทำให้ความร้อนผ่านได้ยาก สามารถกักเก็บความเย็นภายในได้นานกว่าบ้านที่ใช้บล็อคทั่วไป ภายในบ้านจึงเย็นสบาย ช่วยยืดอายุเครื่องปรับอากาศ และประหยัดพลังงาน K BLOCK  กับค่าการนำความร้อน (K) ที่ต่ำกว่าค่าการนำความร้อน (Thermal Conductivity) หมายถึงอัตราการถ่ายเทความร้อนที่ไหลผ่านวัสดุจากจุดที่อุณหภูมิสูงไปยังจุดที่มีอุณหภูมิที่มีอุหภูมิต่ำ ค่าการนำความร้อนที่ต่ำ แสดงว่ามีการต้านทานความร้อนได้ดี ค่าการนำความร้อน (K) ของบล็อคมวลเบา โดยทั่วไปทดสอบชิ้นตัวอย่างในสภาพแห้ง แต่ในการใช้งานจริง บล็อคมวลเบาจะมีความชื้นเกิดขึ้นจากสภาพอากาศและการเตรียมพื้นผิวก่อนฉาบจากการรดน้ำให้ชุ่ม K BLOCK มีค่าการดูดซับความชื้นต่ำกว่าบล็อคมวลเบาประเภทอื่น ทำให้ค่าการนำความร้อน (K) เมื่อนำความชื้นมาคิดจะต่ำกว่า
- การป้องกันเสียง 
K BLOCK ช่วยป้องกันการส่งผ่านของเสียงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเสียงทุ้มต่ำ ที่มีความดังมาก จะถูกดูดซับ ไม่ให้ผ่านเข้าไปได้ ช่วยลดระดับเสียงรบกวนจาก
ภายนอกได้ และยังสามารถลดเสียงรบกวน ระหว่างห้อง ทำให้ภายในบ้านเงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวน และสบายต่อการพักผ่อน
- การป้องกันไฟได้นานกว่า 
K BLOCK มีคุณสมบัติที่เป็นฉนวนและป้องกันไฟได้นานกว่า เพราะมีเซลล์ฟองอากาศแบบเซลล์ปิด (Close Cell) กระจายอยู่ภายใน จึงมีอัตราการทนไฟได้นานกว่า 4 ชั่วโมง ในขณะที่การก่ออิฐขึ้นไป ทนได้ เพียง 1-2 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกปลอดภัยเพิ่มขึ้น 
- ดูดซึมน้ำน้อย ไม่มีปัญหาเชื้อรา 
K BLOCK มีอัตราการซึมน้ำน้อยและดูดซึมอย่างช้าๆ ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกส่วนภายในบ้าน รวมถึงผนังห้องน้ำ หมดปัญหาเรื่องการเกิดเชื้อราของส่วนต่างๆ ของกำแพงภายในบ้าน 
- แข็งแรงไม่มีปัญหาในอนาคต
K BLOCK ผลิตจากวัตถุดิบหลักคือซีเมนท์ ชนิดเดียวกับที่ใช้ทำโครงสร้างของตัวอาคาร ทำให้มีความแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน รวมทั้งในขบวนการผลิต ได้มีการควบคุมคุณภาพและทดสอบความแข็งแรงเบื้องต้น ทำให้มั่นใจได้ว่า K BLOCK ทุกก้อน ที่ผลิตจากโรงงานผ่านมาตรฐานความแข็งแรงตามที่กำหนด สามารถยึดติดและแขวนเครื่องปรับอากาศหรือสิ่งของต่างๆ ได้อย่างมั่นคง
- การออกแบบในคุณลักษณะเฉพาะ
K BLOCK มีน้ำหนักเบา และมีมวลที่สามารถตัดแต่งในรูปแบบต่างๆ ได้ ทำให้ง่ายต่อการทำงานและสามารถประยุกต์ใช้ในงานได้หลายรูปแบบ
- อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน
K BLOCK คัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ในขบวนการผลิตบล็อคคุณภาพ สามารถลดค่าใช้จ่าย (ค่าไฟฟ้า) ที่ต้องสูญเสียไปในขณะที่ใช้เครื่องทำความเย็นภายในบ้าน ซึ่งเป็นเหตุผล ที่จะช่วยให้ K BLOCK เป็นบล็อคที่ประหยัดพลังงาน
 

แผนที่

สินค้าอื่นของผู้ประกาศท่านนี้

รายการสินค้าใกล้เคียง

P421205185446

จำหน่าย หลังคาคอนกรีตอัดแรงรูปตัววี วีคอน

Post By : vconthai /2012-05-18 13:43:56

บริษัท วงศ์ชัย จำกัด

ใหม่

P421205165371

รั้วสำเร็จรูปและกำแพงกันดิน

Post By : pcc /2012-05-16 17:54:58

บริษัท พิบูลย์คอนกรีต จำกัด

ใหม่

P421205175378

จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ท่อคอนกรีตระบายน้ำ

Post By : necconcrete /2012-05-17 11:20:04

บริษัท เอ็น.อี.ซี. คอนกรีตสำเร็จรูป จำกัด

ใหม่

P421205215498

จำหน่าย ปูนซีเมนต์

Post By : homemart /2012-05-21 10:13:56

บริษัท แสงทองโฮมมาร์ท จำกัด

ใหม่

P421205215540

จำหน่าย ซุปเปอร์สกิมโค้ท

Post By : gelco /2012-05-21 15:55:56

บริษัท เจเนอรัลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ใหม่