Key Words :

แนะนำศูนย์รวมเหล็กรูปพรรณและเหล็กก่อสร้างนานาชนิดบนถ.พระราม3ใกล้ธ.กรุงศรีอยุธยาสนง.ใหญ่จำหน่ายในราคาส่งตรงจากหน้าโรงงาน

ข้อมูลสินค้าที่ลงประกาศ

ประกาศ:
ขาย
หมายเลขประกาศ:
P531205145270
ราคา:
ติดต่อสอบถาม
ผู้ประกาศ:
HMFActive
สภาพสินค้า:
ใหม่
ช่วงเวลา:
2012-05-14 23:21:08
จำนวนผู้เข้าชม:
1192 ครั้ง
ไอพีผู้ประกาศ:
58.64.51.244
ที่อยู่สินค้า:
36/46 ถ.พระราม3
จังหวัด:
กรุงเทพมหานคร
อีเมล์:
hmfactive@gmail.com
ติดต่อ:
36/46 ถ.พระราม3

รายละเอียดของสินค้า

 Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ

 
HMF Active Co Ltd ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากร้านขายเหล็กรูปพรรณใจกลางกรุงเทพฯในยุคก่อน คือ PCR Metal Ltd Part โดยมีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาและจำหน่ายเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่องานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะเหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจขายเหล็กกว่า 38 ปี ที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กคุณภาพสูงให้กับโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำต่างๆและได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายเหล็กทั่วประเทศเพื่อให้ท่านวางใจได้ถึงมาตรฐานสินค้าจากเรา และเราพยายามเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้ใช้วัสดุเหล็ก โดยใช้หลักประสานผลประโยชน์ ควบคู่กับการลดต้นทุนค่าจัดการ เพื่อให้ราคาเหล็กทุกชิ้นถึงมือของท่านอย่างสมเหตุผล  เพราะเราต้องการเป็นทางเลือกให้ลูกค้าผู้ใช้เหล็กในระดับกลางและย่อมเพื่อลดภาระในการจัดซื้อวัสดุเหล็ก และลดช่องว่างในตลาด และไม่ต้องการกักตุนสินค้า ไม่ใช้การบิดเบือนราคาเพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาด เราจึงมีคู่ค้าจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน สินค้าโลหะเหล็กหลากหลายชนิดจากบริษัทของเรามีแหล่งที่มาที่แน่นอนถูกต้องตามกฏหมาย ตลอดจนการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล จนวันนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคที่เลือกใช้บริการจากเรา และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในโครงการต่างๆของทั้งภาครัฐและเอกชนและเพิ่มพูนผลิตผลที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศไทย เรายินดีเป็นฝ่ายจัดซื้อมืออาชีพเรื่องเหล็กสำหรับท่าน เราจำหน่ายเหล็กต่างๆทั้งในรูปแบบค้าส่งเหล็กและต่อยอดจนถึงงานบริการค้าปลีก การบริการตัดขั้นพื้นฐานรวมถึงการจัดส่งสินค้าเหล็กทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัดตามเงื่อนไขที่ตกลง 
 
หมวดสินค้าเหล็กของเรามีดังนี้ (เหล็กแต่ละชนิดมีขนาดและความหนาที่หลากหลาย เราขายเหล็กทั้งขนาดเป็นมิลลิเมตร, หุนหรือนิ้ว)
-ท่อเหล็กต่างๆ: แป๊บเหล็กดำ/ท่อเหล็กกลมต่างๆ,ท่อไอเสีย, ท่อเหล็กกลมและสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับโครงสร้างเหล็กป้ายโฆษณา, ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อแบน/เหล็กกล่อง,ท่อเฟอร์นิเจอร์เหล็กผิวขาวทั้งชนิดกลมและสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อเหล็กชนิดแบน/เหล็กกล่องผิวขาว
-เหล็กแบนรีดร้อนชนิดตัดและเหล็กแบนชนิดรีดทั้งเหล็กแบนหน้าเล็กและเหล็กแบนหน้าใหญ่, เหล็กดอกไม้(สำหรับประตูเหล็กแบบพับข้าง),เหล็กแบนแข็งและสแตนเลสเส้นแบน
-เหล็กตัวซี/เหล็กตัวซี มอก., เหล็กฉากรุ่นต่างๆ
-เหล็กแผ่นต่างๆ: เหล็กแผ่นดำ, เหล็กแผ่นขาว, เหล็กแผ่นลาย, เหล็กแผ่นปิกเกอร์(สีเทา), เหล็กแผ่นชุบซิงค์
-เหล็กรางต่างๆ: เหล็กรางพับ/เหล็กรางน้ำ/เหล็กรางน้ำ มอก./เหล็กรางบน/เหล็กรางล่าง/เหล็กรางบังตา/เหล็กรางรถไฟ/เหล็กรางฮ่องกง(สำหรับประตูเหล็กแบบพับข้าง)
-เหล็กเพลาต่างๆ: เหล็กเพลาขาว, เหล็กเพลาดำ, เหล็กเพลาแข็งและ เหล็กเพลาสแตนเลสนอกเป็นสินค้าเกรดคุณภาพจากประเทศผู้ผลิตชั้นนำ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, อิตาลี และจีน
-เหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ต่างๆ: เหล็กเอชบีม/เหล็กไอบีม/เหล็กไวแฟรงค์
-เหล็กเส้นและเหล็กข้ออ้อย
-เหล็กสี่เหลี่ยมตันรุ่นต่างๆ, เหล็กสี่เหลี่ยมตันแข็ง
-ท่อเหล็กแป๊บAPI,ท่อเหล็กแป๊บสตีม,ท่อเหล็กแป๊บASTM,ท่อเหล็กแป๊บสเตย์ทั้งมีตะเข็บและไม่มีตะเข็บ,ท่อแป๊บประปาเหล็กต่างๆ
-ตะแกรงโลหะเจาะรูขนาดต่างๆ
-ลวดผูกเหล็ก
-แสตนเลสต่างๆ 
 
การจัดส่ง: เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีหากมียอดสั่งซื้อตามเงื่อนไขข้อตกลง หรือท่านอาจรับสินค้าด้วยตนเองได้กรณีที่ซื้อปลีกโดยเราจะแยกค่าจัดส่งสินค้าออกจากตัวสินค้า 
 
การชำระเงิน: การซื้อขายในงวดแรกบริษัทของเรามีนโยบายรับชำระค่าสินค้าด้วยราคาเงินสดและอาจมีการขอวางเงินมัดจำจากท่านตามสมควร ในการสั่งซื้องวดต่อๆไปอาจให้เครดิตหรือชำระเงินได้ตามเงื่อนไขข้อตกลงระหว่างท่านและทางบริษัทของเรา
 
การสอบถามราคาเหล็ก: บริษัทขอความกรุณาท่านช่วยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการทุกครั้งเพื่อการให้ข้อมูลราคาที่ถูกต้อง และราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามภาวะตลาด จึงไม่สามารถยืนราคาเหล็กที่แจ้งได้หากเกินระยะเวลาที่ตกลงไว้
 
ที่อยู่คลังสินค้าเหล็ก: 36/46 ถนนพระราม 3 เยื้องวัดคลองภูมิ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โดยสามารถมาได้จากเส้นทาง คลองเตย, วงแหวนอุตสาหกรรม, ถนนตก/บางคอแหลม, ถนนจันทน์, ถนนเจริญราษฎร์, ท่าพระ/รัชดาภิเษก, ดินแดง, สาธุประดิษฐ์, สะพานกรุงเทพ, สุขสวัสดิ์, พระประแดง, ถ.ปู่เจ้าสมิงพรายจังหวัดสมุทรปราการ, ถ.พระราม2จังหวัดสมุทรสาคร, บางแค, บางบอน, และจากจังหวัดปทุมธานีใช้ทางด่วนดินแดง (โปรดดูพิกัดที่ตั้งในส่วน Map บนเว็บไซต์ของเราในโหมดดาวเทียมเพื่อความชัดเจนหรือแจ้งเราเพื่อแฟกซ์แผนที่แบบละเอียดให้ท่าน) 
 
จุดสังเกต คือใกล้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่สาขาพระราม3, ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ และหัวปลาช่องนนทรี  
ผู้ติดต่อ คุณคมคิด งามวิริยะพงศ์, 
Khun Komkit Ngamviriyapong
(เวลาทำการ 8.00-17.00 จันทร์ถึงเสาร์)
โทร 02-294-5095, 02-294-1784
 
Play our Steel Vegas Tour: ท่านสามารถรับชมวีดีโอแนะนำบริษัทของเราได้โดยการคลิ๊ก Link VDO ที่ http://vimeo.com/31854831
 
Copyright (c) 2011 HammerfiveActive Co Ltd All rights reserved

แผนที่

สินค้าอื่นของผู้ประกาศท่านนี้

รายการสินค้าใกล้เคียง

P531402266429

บ้านModern

Post By : masterplan101 /2014-02-26 15:31:54

2699/9 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. 10310

ใหม่

P531508059587

รับรื้อถอน รับทุบตึก รับซื้อโครงสร้างเหล็กทุกชนิด รับซื ้อบ้านไม้เก่า

Post By : cheezemew /2015-08-05 10:05:23

62/15 หมู่ที่ 9 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

มือสอง