Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลัก | ค้นหา | ข่าว | สารบัญเว็บ | ห้องสมุด |
Like facebook
 
หน้าแรกธุรกิจ | เศรษฐกิจ | ธุรกิจการตลาด | อสังหาริมทรัพย์ | การเงินการลงทุน | ผู้บริหาร-ซีอีโอ | ดูข่าวย้อนหลัง
 

แสนสิริ เปิดตัวคอนโดเขาใหญ่ มูลค่ารวม 1,200 ลบ. ส่งท้ายปี 55

หมวด : ข่าวอสังหาริมทรัพย์
โพสต์โดย : ไทยแลนด์อินดัสตรี้ดอทคอม วันเวลา่ : 2012-12-24 08:34:28 เปิดอ่าน : 432
Share
 
 
 

แสนสิริประกาศเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ‘The Valley’ (เดอะ วัลลีย์) มูลค่าโครงการรวม 1,200 ล้านบาท โครงการที่ 2 ต่อเนื่องในทำเลเขาใหญ่ทันที หลังประสบความสำเร็จ สามารถปิดการขาย 23 องศา คอนโด รีสอร์ทคอนโดมิเนียมโครงการแรกได้อย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา เชื่อมั่นศักยภาพของทำเลเขาใหญ่ ยังมีความต้องการของตลาดบ้านพักตากอากาศอีกต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม เผยลูกค้าให้ความสนใจโครงการใหม่ โดยมียอดขายแล้วถึง 40% พร้อมเตรียมมอบโปรโมชันรับไฮซีซันการท่องเที่ยวในเขาใหญ่ จองพร้อมทำสัญญารับทันที ipad mini และลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล (Central Gift Voucher) มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมตากอากาศ โครงการที่ 2 ในทำเลเขาใหญ่ ในชื่อ ‘The Valley’ (เดอะ วัลลีย์) จำนวน 236 ยูนิต มูลค่าโครงการ รวม 1,200 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 -3 ห้องนอน บนอาคารสูง 5 ชั้น 2 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 51.50-151.50 ตารางเมตร สะดวกด้วยการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เขาใหญ่โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพิเศษพลัส คอนเซียร์จในทุกครั้งที่เข้าพัก พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายใต้ ‘แสนสิริ แฟมิลี่’

ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งของโครงการ เดอะ วัลลีย์ ซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ เพียง 160 km. ประกอบกับศักยภาพของเมืองท่องเที่ยวในทำเล เขาใหญ่ ซึ่งเรามองว่า ไม่ใช่แค่บ้านพักตากอากาศแต่เป็นการอยู่อาศัยที่จะทำให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นสถานที่ที่สามารถใช้ไลฟ์สไตล์ใกล้ชิดครอบครัวและเพื่อนได้มากยิ่งขึ้น เพื่อสูดอากาศบริสุทธ์ สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และค้นพบสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ที่ยากจะหาได้จากที่อื่น” นายอุทัยกล่าว

สำหรับโครงการ 23 องศา เอสเตท มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 45 ไร่นับเป็นโครงการใหญ่ของแสนสิริ ในทำเลเขาใหญ่ ซึ่งมีมูลค่าการลงทุนรวมทั้งสิ้นประมาณถึง 2,500 ล้านบาทในปัจจุบัน โดยประกอบด้วย โครงการ 23 องศา คอนโด มูลค่าโครงการรวม 800 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการแรกที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จด้วยการปิดการขายในระยะเวลาเพียงแค่วันเดียววัน ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จากทำเลและการออกแบบโครงการ ที่ลูกค้าต่างประทับใจกับมุมห้องและการดีไซน์ของโครงการที่มอบความเป็นส่วนตัวให้ทุกยูนิตสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามและยังคงความอุดมสมบูรณ์ ขณะเดียวกันยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ happening ต่างๆ มากมาย ทั้งร้านอาหาร และ community mall เก๋ๆ ที่คนนิยมไปถ่ายภาพ รวมทั้งการออกแบบโครงการที่ผสานธรรมชาติเข้ากับดีไซน์ของรีสอร์ทคอนโดมิเนียมได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ในส่วนโครงการ 23 องศา วิลล่า ที่มีระดับราคาตั้งแต่ 19.9 -31.45 ล้านบาท จำนวน 9 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 200 ล้านบาท ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยปัจจุบันมียูนิตที่ยังเปิดการขายเหลือเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น ขณะที่การพัฒนาโรงแรมจำนวน 48 ห้อง 5 Pool Villa มูลค่าประมาณ 300 ล้านบาทนั้น คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในปลายปีหน้า

สำหรับโครงการล่าสุด “เดอะ วัลลีย์” มูลค่าโครงการรวม 1,200 ล้านบาท นับเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่สอง รวมทั้งเป็นหนึ่งในโครงการ 23 องศา เอสเตท ซึ่งมีการออกแบบพื้นที่โครงการ หรือภูมิสภาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของเขาใหญ่ อันประกอบด้วยน้ำตก ลำธาร เกาะแก่งและเนินเขา ที่นำมาลดทอนรายละเอียดให้เกิดความเรียบง่ายและสอดแทรกพื้นที่การพักผ่อนลงไป จึงให้อารมณ์เสมือนพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่โอบล้อมด้วยหุบเขาอันสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ และสายลมของเมฆหมอก ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น โดยมีเพื่อนบ้านเป็นสังคมเล็กๆ ที่เอื้อเฟื้อและใช้ชีวิตเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ นอกจากนี้ตัวโครงการยังให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้วัสดุและพรรณไม้ที่มีความสอดคล้องกับระบบนิเวศในพื้นที่คือแนวทางที่จะช่วยให้สภาพภูมิทัศน์ที่สร้างขึ้นอยู่ร่วมกับสภาพพื้นที่ธรรมชาติโดยรอบได้อย่างยั่งยืน โดยการออกแบบในแต่ละอาคารถูกสร้างสรรค์และใส่ใจในทุกรายละเอียด จนเกิดเป็นงานสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว รวมทั้งวัสดุทุกชิ้นที่เลือกใช้สำหรับโครงการ ยังได้ผ่านการคัดสรรอย่างปราณีต เลือกใช้วัสดุที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตัวอาคารยังโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีของพื้นที่สวนส่วนกลาง เพื่อเปิดรับ และดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ได้เต็มที่ รวมถึงการวางผังห้องพักที่ดีไซน์ให้ทุกห้องสามารถเปิดรับธรรมชาติรอบด้าน และเพิ่มพื้นที่สีเขียวทุกองศา กับสวนส่วนตัว และสวนส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร ที่ให้มุมมองแบบพาโนรามา

ทั้งนี้ บริษัทได้เริ่มเปิดตัวโครงการเดอะ วัลลีย์ ในงาน Homes for the Holidays ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดี โดยมียอดขายแล้วถึง 40% และเพื่อเป็นการต้อนรับกระแสไฮซีซั่นในช่วงฤดูหนาวและช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ บริษัทยังได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ คือ จองพร้อมทำสัญญารับทันที ไอแพด มินิ (iPad mini) และมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล (Central Gift Voucher) มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท โดยห้องตัวอย่างของโครงการพร้อมเปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ หรือสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.sansiri.com/condominium/thevalley_khaoyai” นายอุทัย กล่าวสรุป

 
 
บันทึกหน้านี้ บันทึกหน้านี้ ส่งต่อให้เพื่อน ส่งต่อให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ พิมพหน้านี้ โหวตเรื่องนี้ โหวตเรื่องนี้
 
   โหวตให้กับเรื่องนี้ จำนวนคนโหวด 0 คน   
     
ความน่าสนใจของเรื่องนี้
น่าสนใจมากที่สุด

      น่าสนใจน้อยที่สุด
 
น่าสนใจมากที่สุด 0 คน
%
?น่าสนใจมากที่สุด 0 คน
%
     
 
  เรื่องในหมวดเกี่ยวข้อง
ธอส.เริ่มทยอยทำนิติกรรมสัญญากับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อตามโครงการบ้าน ประชารัฐแล้ว หลังจากเปิดรับยื่นคำขอกู้เพียง 5 วัน
ออมสิน พร้อมปล่อยกู้ “บ้านประชารัฐ” วงเงินกู้ 7 แสนบาท ถึง 1.5 ล้านบาท ผู้มีรายได้น้อย-อาชีพอิสระ-มีรายได้ประจำ มีสิทธิ์กู้ได้หมด
ธ.ก.ส. อัดฉีดสินเชื่อครึ่งปีแรกกว่า 70,000 ล้านบาท
ธอส. เตรียมวงเงิน 10,000 ล้านบาท ขานรับนโยบายรัฐบาล
มาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์
ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 พร้อมมอบรางวัลเกียรติยศให้สุดยอดบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของไทย
เฟรเกรนท์ ปลื้มหลังก.พลังงานยกให้ “เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทป์” เป็น “คอนโดประหยัดพลังงาน” โครงการแรกของไทย
 
 
 
  แสดงความคิดเห็น
     
ชื่อ : *
อีเมล : *
ความคิดเห็น : *
 
 
 
 ข่าวด่วนเศรษฐกิจวันนี้
08:53:54
08:52:19
08:49:58
08:43:42
10:55:05
10:51:37
08:39:48
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

  5 อันดับข่าวอัพเดทล่าสุด
 
นักวิจัยเทคโนโลยีวัสดุ มจธ. เจ๋ง พัฒนา “กรรมวิธีเคลือบผิววาเนเดต” ป้องกันสนิม ปราศจากโครเมียม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

ปลัดแรงงาน ‘ย้ำ’ แรงงานไทยยุคใหม่ต้องมีความคิดสร้างสรรค์นำเทคโนโลยีมาใช้กับการทำงานได้
 

ผลการศึกษาของบีเอสเอระบุประเทศไทยมีความก้าวหน้าด้านความพร้อมของนโยบายคลาวด์ คอมพิวติ้ง
 

ไซแมนเทครายงาน ตรวจพบช่องโหว่ใหม่ๆ เฉลี่ยหนึ่งช่องโหว่ต่อสัปดาห์ในปี 2558 เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากปีก่อนหน้า
 

เอคเซนเชอร์เผยเทรนด์กิจการน้ำมันและก๊าซในไทย ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด ด้วยการลงทุนในเทคโนโลยีดิจิทัล
 

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
  Facebook Thailandindustry.COM
         
 
สารบัญเว็บอุตสาหกรรม
 

อินดัสตรี้ ลิงก์
ข่าว ความรู้ ค้นหาเว็บ สินค้าและบริการ สมัครงาน ตลาดซื้อขาย
อุตสาหกรรม
เศรษฐกิจ
การค้าการลงทุน
พลังงาน
โลจิสติกส์
   
สาระน่ารู้
ถามตอบล่าสุด
ศัพท์อุตสาหกรรม
นิตยสาร
เรื่องน่ารู้วันนี้
   
เว็บอุตสาหกรรม
สารบัญเว็บไทย
เว็บมาใหม่
เว็บยอดนิยม
เพิ่มเว็บไซต์ที่นี่
   
หมวดหมู่ร้านค้า
ร้านค้ายอดนิยม
สินค้าขายดี
สินค้าลดราคา
เปิดร้านค้าใหม่
   
หางาน
ตำแหน่งงาน
ฝากประวัติ
บริษัทหาคน
งานมาใหม่
   
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า
ลงประกาศฟรี
ประกาศซื้อขาย
ประกาศแบบพิเศษ
   

thailandindustry.com    
    Copyright © 2010 Thalandindustry.com All rights reserved. free counter statistics